Agribank dành nguồn vốn tập trung phát triển sản xuất, kinh doanh
Giữ vai trò chủ lực trong đầu tư phát triển “Tam nông”, trong 8 tháng đầu năm 2019, Agribank triển khai đồng bộ các giải pháp, ưu tiên tập trung nguồn vốn, đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, hộ gia đình, người dân cả nước phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả, đóng góp tích cực vào “bức tranh” nhiều gam màu sáng của nền kinh tế đất nước.

(Cập nhật lúc 15:34 ngày 4/10/2019)
Thời gian qua, ngành ngân hàng đã tích cực thực hiện các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, nhất là lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn. Cộng hưởng chung hoạt động của ngành, từ đầu năm đến nay, Agribank tiên phong triển khai nhiều giải pháp, hoạt động cụ thể hỗ trợ người dân, doanh nghiệp đảm bảo sản xuất, kinh doanh hiệu quả.
(Cập nhật lúc 18:11 ngày 30/9/2019)
Agribank luôn bám sát định hướng, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, tập trung mọi nguồn lực, tổ chức triển khai cho vay đầu tư phát triển lĩnh vực tam nông. Đến nay Agribank có thị phần và thị trường chiếm tỷ trọng lớn nhất trong toàn bộ hệ thống ngân hàng, cung cấp toàn bộ dịch vụ tín dụng cho nông dân với chính sách ưu đãi, dễ tiếp cận. 
(Cập nhật lúc 8:35 ngày 3/9/2019)
Sau hơn 10 năm thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn và 9 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM giai đoạn 2010 - 2020, diện mạo nông thôn Việt Nam đã có nhiều khởi sắc thể hiện ở môi trường nông thôn, chất lượng sống của người dân ngày càng được nâng lên cũng như khoảng cách thu nhập giữa thành thị và nông thôn ngày càng thu hẹp lại. Trong thành tựu của 10 năm thực hiện chương trình MTQG xây dựng NTM, nguồn vốn cho vay của Agribank với vai trò là nguồn lực quan trọng thúc đẩy xây dựng nông thôn mới trên khắp địa bàn cả nước, đóng góp lớn vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội và giảm nghèo bền vững tại Việt Nam, đã góp phần khẳng định vị thế “đầu tàu” của Agribank trong việc đưa phong trào xây dựng nông thôn mới sớm về đích.
(Cập nhật lúc 13:29 ngày 28/8/2019)
Tây Nguyên với những điều kiện khí hậu thuận lợi để phát triển nhiều cây công nghiệp trong đó có hồ tiêu. Từ cây hồ tiêu, nhiều gia đình ăn nên làm ra, trở thành tỷ phú và giờ đây, nhiều hộ gia đình gặp không ít trở ngại cũng từ vườn hồ tiêu bị dịch bệnh và rớt giá. Agribank đã kịp thời đưa ra nhiều giải pháp cụ thể cùng người nông dân vượt qua khó khăn: Tạo điều kiện cho khách hàng được tiếp tục vay vốn tái đầu tư/chuyển đổi cơ cấu cây trồng/vật nuôi; Cơ cấu lại thời hạn trả nợ (gốc, lãi) cho các hộ vay bị thiệt hại; Điều chỉnh giảm lãi suất/miễn, giảm lãi, thu nợ gốc trước, thu nợ lãi sau cho các hộ dân…
(Cập nhật lúc 10:33 ngày 12/8/2019)
Agribank là ngân hàng có mạng lưới rộng lớn nhất trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam, trải dài tới tận những vùng xa xôi nhất kể cả miền núi, hải đảo. Bên cạnh đó, Agribank có lực lượng cán bộ đông đảo và sẵn lòng phục vụ khách hàng. Từ cán bộ tín dụng, đến giao dịch viên, kế toán ngân quỹ, thanh toán quốc tế… đều nỗ lực phục vụ khách hàng bằng tất cả trí tuệ, trái tim và nhiệt huyết của mình. Không có gì khó hiểu khi thương hiệu Agribank được khách hàng từ thành thị nhộn nhịp cho tới những vùng quê thanh bình: biết đến và trao gửi niềm tin, hi vọng...
(Cập nhật lúc 9:29 ngày 7/8/2019)
Khẳng định sức mạnh và thương hiệu hàng Việt Nam
 
Sau 10 năm tổ chức Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã tạo nên những chuyển biến tích cực về nhận thức và thay đổi hành vi của người tiêu dùng trong việc ưu tiên mua sắm, sử dụng hàng Việt. Nhiều sản phẩm đã trở thành niềm tự hào của người Việt Nam, thực sự chinh phục được người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu tới một số nước trên thế giới....  
(Cập nhật lúc 16:48 ngày 31/7/2019)
Bức tranh nông nghiệp Việt Nam theo thời gian đã có nhiều khởi sắc, người nông dân hoàn toàn có thể làm giầu từ chính việc chăm sóc những vật nuôi thân thuộc hằng ngày. Chỉ cần có ý chí, kiến thức về chăn nuôi, sự cần cù chăm chỉ và sự hỗ trợ của nguồn vốn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, nhiều người nông dân đã vươn lên làm giầu từ đôi bàn tay trắng. 
Các tin khác
Agribank – Thúc đẩy” xanh hóa” tín dụng(Cập nhật lúc 15:35 ngày 31/5/2019)

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818