Agribank tăng cường “dẫn vốn” cho Tam nông góp phần đẩy lùi tín dụng đen
Khẳng định quyết tâm cùng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước về việc triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp tăng cường khả năng tiếp cận vốn cho mọi người dân để góp phần đẩy lùi tín dụng đen, Agribank cam kết đáp ứng đủ vốn, tích cực triển khai các giải pháp mở rộng tín dụng phục vụ sản xuất, tiếp tục phát triển các gói sản phẩm cho vay tiêu dùng phục vụ nhu cầu nâng cao đời sống chính đáng của người dân, nhằm giúp người dân tăng khả năng tiếp cận nguồn vốn tín dụng ngân hàng, không phải đi vay nặng lãi từ các đối tượng cho vay tín dụng đen. 

(Cập nhật lúc 8:50 ngày 22/5/2019)
Hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Agribank cùng ngành Ngân hàng kịp thời cung ứng vốn, sản phẩm dịch vụ, đồng hành cùng hàng triệu hộ sản xuất, doanh nghiệp đầu tư sản xuất, kinh doanh, tạo ra nhiều sản phẩm hàng hóa chất lượng cao mang thương hiệu Việt, qua đó góp phần xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt trong giai đoạn mới. Ghi nhận những đóng góp của Agribank, tại Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” diễn ra tối ngày 21/5/2019 tại Hà Nội, Agribank vinh dự được Bộ Công thương trao tặng Bằng khen. Phó Tổng Giám đốc Trần Văn Dự thay mặt Agribank tham dự sự kiện.
(Cập nhật lúc 14:50 ngày 13/5/2019)
Trước đây, thời kỳ đỉnh cao, cây hồ tiêu từng được mệnh danh là vàng đen bởi loại cây này đã nhanh chóng đem lại cuộc sống đầy đủ ấm no cho người nông dân. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, tình hình hồ tiêu thiệt hại nhiều do thiên tai, dịch bệnh và rớt giá đã khiến không ít người nông dân lâm vào khó khăn, nợ nần. Agribank đã kịp thời cùng ngành ngân hàng triển khai nhiều giải pháp giúp người nông dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
(Cập nhật lúc 14:28 ngày 7/5/2019)
Trước đây, Agribank Sóc Trăng là một trong những chi nhánh có dư nợ xấu khá cao so với khu vực ĐBSCL. Những năm gần đây, cùng nhiều giải pháp, cộng với việc luôn đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn, chi nhánh đã từng bước giảm dần nợ xấu, là chỗ dựa đáng tin cậy cho khách hàng, góp phần tích cực vào sự phát triển của địa phương.
(Cập nhật lúc 14:1 ngày 3/5/2019)
Sau gần 35 năm thực hiện đường lối đổi mới, Đảng và Nhà nước ta đã nhận thức được vị trí, vai trò của nền kinh tế tư nhân trong nền kinh tế nhiều thành phần, định hướng xã hội chủ nghĩa; đồng thời, có chính sách tạo điều kiện cho nền kinh tế tư nhân phát triển không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhân tố quan trọng thúc đẩy phát triển đất nước. Năm 2019, với việc Chính phủ coi phát triển kinh tế tư nhân là một trong những trọng tâm đột phá và tăng cường sự đồng hành của Nhà nước trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp tư nhân phát triển, chắc chắn sẽ tạo ra một sân chơi lớn hơn cho các doanh nghiệp lớn tham gia đóng góp cho nền kinh tế và thúc đẩy các doanh nghiệp khác cùng phát triển. Với việc đồng hành cùng Diễn đàn Kinh tế tư nhân 2019, thể hiện rõ nét mong muốn tham gia và đóng góp tích cực của Agribank cùng Chính phủ và NHNN trong cung ứng nguồn vốn tín dụng cũng như các dịch vụ tiện ích ngân hàng cho khu vực tư nhân cũng như nền kinh tế đất nước. 
(Cập nhật lúc 13:48 ngày 2/5/2019)
Với lịch sử 30 năm (1989 - 2019) tham gia thị trường xuất khẩu lúa gạo trên thế giới, Việt Nam từ một nước thiếu đói triền miên, kéo dài, thường xuyên phải nhập khẩu gạo của quốc tế, đã tạo nên một kỳ tích bất ngờ khi bắt đầu chuyển sang xuất khẩu gạo vào cuối thời kỳ đổi mới và liên tục xuất khẩu sản lượng gạo năm sau cao hơn năm trước trong vòng hàng chục năm qua. Khi thị trường xuất khẩu nông lâm sản mở rộng sang hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ thì hạt gạo Việt Nam cũng đã có mặt hơn 40 nước, góp phần đưa vị thế nước ta ngày càng vươn cao trên thế giới.
(Cập nhật lúc 8:31 ngày 26/4/2019)
Phú Thiện là huyện phía đông nam của tỉnh Gia Lai, cách trung tâm thành phố Pleiku hơn 70  km. Có 16 dân tộc cùng sinh sống, trong đó đồng bào dân tộc thiểu số chiếm 57%, chủ yếu là người dân tộc Jrai, Bahnar. Nằm gọn trong lòng chảo nơi có con sông Yun bắt nguồn từ cao nguyên Kon Tum chảy qua, Phú Thiện đã khai thác tối đa sức tưới của công trình thủy lợi Ayun Hạ để phát triển sản xuất nông nghiệp, đến nay tổng diện tích cây trồng các loại đạt khoảng 22.000 ha, trong đó diện tích lúa nước 2 vụ đạt trên 6.000 ha. Là huyện vùng sâu, nên nguồn vốn cho nhu cầu phát triển sản xuất nông nghiệp và nhu cầu sinh hoạt của người nông dân nơi đây rất lớn. Đây cũng là cơ hội cho hoạt động cho vay lãi phát triển. Theo kết quả rà soát của cơ quan chức năng, hoạt động đầu tư cho vay lãi cao, dưới hình thức tín chấp đã xuất hiện ở hầu hết các buôn làng trong huyện. 
(Cập nhật lúc 8:53 ngày 23/4/2019)
Đăk Nông đã làm say lòng người bởi cái nắng, cái gió mênh mang của núi rừng Tây Nguyên. Hơn thế nữa, Đăk Nông hôm nay còn làm lòng người lưu luyến bởi những vườn cà phê, chanh dây, bơ… tràn đầy nhựa sống. Từ nguồn vốn Agribank, nhiều vườn cây trái nơi đây trở nên sum xuê trĩu quả, nhiều hộ gia đình vươn lên thành tỷ phú…
Các tin khác
Kênh dẫn vốn về vùng sâu, vùng xa.(Cập nhật lúc 14:59 ngày 19/4/2019)
Sáng tươi vùng cao từ vốn tín dụng chính sách(Cập nhật lúc 10:48 ngày 4/4/2019)
Agribank Bến Tre - 31 năm hình thành và phát triển(Cập nhật lúc 14:59 ngày 29/3/2019)

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818