Agribank - điểm tựa cho sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp nước nhà
Năm 2018 là năm ghi nhận sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế nước nhà với GDP tăng trưởng cao nhất trong hơn một thập kỷ qua. Ngành nông nghiệp Việt Nam đã đạt được những thắng lợi toàn diện đóng góp vào bức tranh kinh tế tươi sáng của đất nước. Agribank với vai trò là ngân hàng chủ lực đầu tư cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn đã có đóng góp tích cực cho sự phát triển của nông nghiệp nói riêng và kinh tế đất nước nói chung.

(Cập nhật lúc 15:28 ngày 11/1/2019)
Series phim tài liệu "Người quê" sẽ mang tới cho khán giả những góc tiếp cận mới, hiện đại về người nông dân trong cuộc sống hiện đại. Agribank hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình cùng VTV.
(Cập nhật lúc 10:8 ngày 29/12/2018)
Bụi đất đỏ cao nguyên từng lớp cuốn tung theo những vòng quay bánh xe đang lao đi vun vút giữa những vườn cà phê xanh um, mướt mắt. Ông Nguyễn Công Trị - Giám đốc Công ty Cà phê 52 xăm xắn dẫn chúng tôi đi thăm những vườn cà phê “đẹp như mơ” đúng như lời ông nói, quả thực, chúng tôi không khỏi choáng ngợp trước màu xanh bạt ngàn của những vườn cà phê đầy sức sống, thứ màu xanh đặc trưng riêng có của Tây Nguyên càng bừng lên mãnh liệt trong cái nắng vàng óng của Tây Nguyên những ngày tháng 11. 
(Cập nhật lúc 14:32 ngày 27/12/2018)
Năm 2018 là một năm đặc biệt đối với Agribank, năm ghi dấu Agribank tròn 30 tuổi và tiếp tục có những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh. Theo đó, Agribank được đón nhận những phần thưởng cao quý là những giải thưởng lớn trong nước và quốc tế, bổ sung vào bảng vàng thành tích mà Agribank đã đạt được trong nhiều năm qua.
(Cập nhật lúc 15:1 ngày 24/12/2018)
Tín dụng đen đã và đang hoành hành khắp nơi, gây ra những hệ lụy không nhỏ đối với an ninh trật tự và sự phát triển kinh tế xã hội. Agribank đã cùng ngành ngân hàng tích cực triển khai nhiều giải pháp nhằm đẩy lùi nạn tín dụng đen, cụ thể như: phát triển dịch vụ ngân hàng lưu động mang đồng vốn đến với đông đảo bà con vùng sâu vùng xa, triển khai mạnh mẽ hình thức cho vay qua tổ nhóm để tăng khả năng tiếp cận vốn ngân hàng của người dân, đơn giản hóa các thủ tục hành chính để giúp người dân dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn ngân hàng… 
(Cập nhật lúc 9:51 ngày 12/12/2018)
Ngày 7/12/2018, Agribank Tuyên Quang long trọng tổ chức Hội nghị chào mừng 30 năm thành lập Agribank Tuyên Quang  (1988-2018). Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang; đồng chí Ma Thị Thúy,Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể tỉnh; Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Tuyên Quang; Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; Lãnh đạo các huyện, thành phố; Ban Giám đốc, cán bộ chủ chốt của Agribank Tuyên Quang cùng 300 khách hàng là đại diện cho các Doanh nghiệp, khách hàng, đối tác của Agribank Tuyên Quang. 
(Cập nhật lúc 10:14 ngày 5/12/2018)
Trải qua 30 năm phát triển, Agribank không ngừng trưởng thành, lớn mạnh, liên tục duy trì tốc độ tăng trưởng cao và kinh doanh hiệu quả. Với vai trò là một định chế tài chính lớn, bên cạnh nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu là thực thi chính sách tiền tệ, thực hiện kinh doanh chất lượng, hiệu quả, phục vụ tốt cho tín dụng nông nghiệp nông thôn thì việc thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động của Agribank.
(Cập nhật lúc 8:36 ngày 5/12/2018)
Năm 2018, nền kinh tế Việt Nam tiếp tục đà phục hồi, tăng trưởng GDP 9 tháng đạt 6,98%, cả năm dự kiến vượt chỉ tiêu Quốc hội đề ra (6,7%), lạm phát được kiểm soát ở mức thấp; các cân đối lớn về tài chính, tiền tệ, tín dụng cơ bản được bảo đảm và khá ổn định. Bên cạnh đó, Việt Nam và cộng đồng quốc tế đã đạt được nhiều thỏa thuận kinh tế toàn diện về tiến trình tự do hóa nền kinh tế đặc biệt trong lĩnh vực thương mại quốc tế, cải thiện môi trường đầu tư, ứng phó với biến đổi khí hậu… 
Các tin khác
Mang lại thành công từ sự gắn kết(Cập nhật lúc 11:12 ngày 3/11/2018)

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818