Agribank giúp người nông dân hiện thực hóa ước mơ làm giầu
Bức tranh nông nghiệp Việt Nam theo thời gian đã có nhiều khởi sắc, người nông dân hoàn toàn có thể làm giầu từ chính việc chăm sóc những vật nuôi thân thuộc hằng ngày. Chỉ cần có ý chí, kiến thức về chăn nuôi, sự cần cù chăm chỉ và sự hỗ trợ của nguồn vốn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, nhiều người nông dân đã vươn lên làm giầu từ đôi bàn tay trắng. 

(Cập nhật lúc 10:33 ngày 12/8/2019)
Agribank là ngân hàng có mạng lưới rộng lớn nhất trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam, trải dài tới tận những vùng xa xôi nhất kể cả miền núi, hải đảo. Bên cạnh đó, Agribank có lực lượng cán bộ đông đảo và sẵn lòng phục vụ khách hàng. Từ cán bộ tín dụng, đến giao dịch viên, kế toán ngân quỹ, thanh toán quốc tế… đều nỗ lực phục vụ khách hàng bằng tất cả trí tuệ, trái tim và nhiệt huyết của mình. Không có gì khó hiểu khi thương hiệu Agribank được khách hàng từ thành thị nhộn nhịp cho tới những vùng quê thanh bình: biết đến và trao gửi niềm tin, hi vọng...
(Cập nhật lúc 9:27 ngày 27/6/2019)
Với mạng lưới rộng khắp và bề dày lịch sử phát triển trên 30 năm, Ngân hàng Agribank đã trở nên quen thuộc với khách hàng trên mọi miền tổ quốc, kể cả vùng sâu vùng xa, hải đảo. Agribank không chỉ đến gần với người dân bằng hệ thống mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp, mà còn bởi Agribank đã triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính của người dân, trong đó có mô hình ngân hàng lưu động bằng ô tô chuyên dùng. Trên những chiếc ô tô nhỏ gọn ấy, hàng ngày các cán bộ ngân hàng đã đến trụ sở xã những vùng sâu, vùng xa để tận tình phục vụ bà con.
(Cập nhật lúc 9:44 ngày 26/6/2019)
Agribank dành tới trên 70% dư nợ để đầu tư cho lĩnh vực nông nghiệp nông dân, nông thôn. Agribank không chỉ đầu tư nguồn vốn giúp người nông dân phát triển sản xuất nâng cao thu nhập, từ đó nhiều hộ gia đình ăn nên làm ra, có của ăn, của để. Agribank còn sẵn sàng hỗ trợ người dân vay vốn để đi xuất khẩu lao động, giúp hiện thực hóa khát khao chính đáng về một tương lai tốt đẹp hơn của họ. Người dân ở những vùng núi, vùng sâu vùng xa hoàn toàn có thể đến ngân hàng Agribank để vay vốn tới tối đa 80% chi phí cần đi được ghi trong hợp đồng, từ đó hạn chế tìm đến các tổ chức tín dụng đen.
(Cập nhật lúc 14:23 ngày 15/6/2019)
Phát huy vai trò tiên phong hỗ trợ nguồn vốn tín dụng phục vụ người dân và doanh nghiệp, Agribank tỉnh Hải Dương góp phần tích cực trong việc thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới tại địa bàn tỉnh Hải Dương.
(Cập nhật lúc 9:45 ngày 13/6/2019)
Agribank với vị thế của một định chế tài chính giữ vai trò chủ đạo trong đầu tư lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, cùng bề dày kinh nghiệm đồng hành, phát triển cùng “Tam nông”, đã và đang có nhiều đóng góp tích cực đồng hành cùng các hợp tác xã trên cả nước nâng cao hiệu quả và phát triển bền vững.

(Cập nhật lúc 16:20 ngày 4/6/2019)
Trong khu vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn, Agribank vẫn luôn ghi dấu là ngân hàng thương mại lớn, đi đầu trong công cuộc phát triển tam nông. Nhiều năm qua Agribank đã thực hiện hiệu quả giải pháp cho vay qua tổ nhóm, giúp tăng khả năng tiếp cận vốn ngân hàng của người dân, từ đó kịp thời cung ứng vốn giúp họ phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.
(Cập nhật lúc 10:59 ngày 3/6/2019)
Mới đây, ngày 31/5/2019 tại Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp đã phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (PTNT) tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị triển khai thí điểm Bảo hiểm trâu, bò thịt, giống tại Đắk Lắk.
Các tin khác
Agribank – Thúc đẩy” xanh hóa” tín dụng(Cập nhật lúc 15:35 ngày 31/5/2019)
Giúp người dân tiếp cận với vốn rẻ(Cập nhật lúc 8:31 ngày 26/4/2019)

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818