Agribank hướng dẫn sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến
Thanh toán trực tuyến (Giao dịch Internet) là dịch vụ do Agribank cung cấp cho phép khách hàng thanh toán hàng hóa/dịch vụ qua Internet bằng thẻ do Agribank phát hành.

(Cập nhật lúc 8:31 ngày 28/5/2019)
Dưới sự chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, thời gian qua, Agribank thực hiện quyết liệt và triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng, xử lý và kiểm soát nợ xấu đến cuối năm 2018 duy trì ở mức 1,51%. Với quyết tâm xử lý nợ xấu hiệu quả hơn nữa, năm 2019, Agribank đề ra mục tiêu mua lại toàn bộ nợ đã bán cho VAMC để tự xử lý, song hành với việc kiểm soát tốt chất lượng tín dụng, đưa dòng vốn tiếp tục quay vòng phục vụ phát triển kinh tế đất nước.
(Cập nhật lúc 15:11 ngày 27/5/2019)
Trong kỷ nguyên công nghệ số, ngành ngân hàng cũng không ngừng nỗ lực áp dụng tốt thành tựu khoa học kỹ thuật, đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Agribank là một trong những ngân hàng lớn sẵn sàng đón đầu xu hướng công nghệ số, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Những sản phẩm dịch vụ thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ thẻ, dịch vụ ngân hàng điện tử… có hàm lượng khoa học công nghệ cao, đã được Agribank đầu tư phát triển và được khách hàng tin dùng.
(Cập nhật lúc 10:54 ngày 23/5/2019)
Phục vụ nhu cầu chuyển nhận tiền Kiều hối từ khắp các quốc gia trên thế giới về Việt Nam, Agribank đã phát triển và cung cấp Hệ thống thanh toán Kiều hối tập trung ARS mạnh mẽ, thống nhất, có khả năng tích hợp cao với các hệ thống, quy trình  nghiệp vụ thanh toán quốc tế chuẩn trên thị trường  nhằm cung ứng dịch vụ chuyển nhận tiền Kiều hối nhiều tiện ích cho khách hàng của mình. Hệ thống/dịch vụ ARS của Agribank vừa qua đã đạt Danh hiệu Sao Khuê 2019 cho dịch vụ, hệ thống Công nghệ thông tin xuất sắc trong lĩnh vực ngân hàng.
(Cập nhật lúc 15:58 ngày 14/5/2019)
Thanh toán không tiếp xúc (Contactless) bằng cách vẫy, chạm nhẹ lên máy POS để thanh toán là xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt đang phát triển ở nước ngoài và Việt Nam được nhiều người đón nhận sử dụng. Trước đây, Agribank đã hoàn thành triển khai dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ không tiếp xúc tại tất cả các POS và phát hành thẻ chip không tiếp xúc mang thương hiệu VISA, nối tiếp lần này Agribank chính thức phát hành thêm thẻ chip không tiếp xúc mang thương hiệu MasterCard. Trong thời gian tới, Agribank sẽ tiếp tục mở rộng nghiệp vụ phát hành và chấp nhận thanh toán không tiếp xúc đối với thẻ JCB và đặc biệt dự kiến sẽ triển khai thẻ chip nội địa không tiếp xúc theo đúng lộ trình của Ngân hàng Nhà nước.
(Cập nhật lúc 10:41 ngày 13/5/2019)
Dịch vụ thanh toán/liên kết ví điện tử MoMo là dịch vụ cho phép khách hàng có tài khoản tại Agribank thông qua ứng dụng tích hợp trên Ví điện tử MoMo của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động trực tuyến (M_SERVICE) có thể chuyển tiền từ tài khoản thanh toán tại Agribank vào tài khoản Ví điện tử MoMo để thanh toán hóa đơn, các giao dịch mua bán trực tuyến, hoặc chuyển tiền từ tài khoản MoMo vào tài khoản thanh toán của chính khách hàng tại Agribank.
(Cập nhật lúc 8:1 ngày 6/5/2019)
Nhân dịp kỷ niệm 68 năm thành lập Ngân hàng Việt Nam (6/5/1951 – 6/5/2019), Thống đốc NHNN Việt Nam Lê Minh Hưng đã gửi thư chúc mừng tới cán bộ, công chức, viên chức ngành Ngân hàng. Website Agribank trân trọng đăng toàn văn bức thư.
(Cập nhật lúc 16:47 ngày 25/4/2019)
Bắt đầu từ hôm nay, chủ thẻ Ghi nợ nội địa Agribank có thể kích hoạt Ví điện tử Moca (GrabPay by Moca) để bước vào thế giới tiện lợi với vô vàn ưu đãi hấp dẫn.
Các tin khác

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818