Hành trình sẻ chia cùng đồng bào vùng lũ của Đoàn thanh niên Agribank
(Cập nhật lúc 14:38 ngày 8/8/2018)
Sáng 3/8/2018 vừa qua, Đoàn thanh niên Agribank phối hợp cùng Đoàn cơ sở Agribank Hà Tây đã tổ chức chương trình tình nguyện vùng lũ nhằm thăm hỏi, chia sẻ và trao tặng các phần quà, thực phẩm thiết yếu cho bà con vùng lũ tại 3 xã Tân Tiến, Nam Phương Tiến, Hoàng Văn Thụ (huyện Chương Mỹ, Hà Nội).
Sau gần nửa tháng xảy ra mưa lũ, người dân tại 3 xã Tân Tiến, Nam Phương Tiến, Hoàng Văn Thụ của huyện Chương Mỹ, Hà Nội vẫn đang phải sống chung với cảnh ngập lụt, sinh hoạt người dân tại  vô cùng khó khăn, hàng trăm hộ dân sinh sống tại đây không thể di chuyển thông thường mà phải sử dụng thêm các thiết bị như thuyền, xuồng... mới có thể ra khỏi nhà.  Đồng ruộng, hoa màu bị nhấn chìm, gia súc gia cầm bị dòng nước cuốn trôi... 

 
 
Được sự ủng hộ của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Agribank Hà Tây, xuất phát từ tinh thần “tương thân tương ái”, xung kích của tuổi trẻ, Đoàn thanh niên cơ sở Agribank Hà Tây phối hợp cùng Đoàn thanh niên Agribank đã tổ chức đoàn công tác tình nguyện vùng lũ để đến tận nơi để thăm hỏi, chia sẻ mất mát với bà con vùng lũ tại 3 xã Tân Tiến, Nam Phương Tiến, Hoàng Văn Thụ huyện Chương Mỹ, Hà Nội. 
 
 
Đoàn công tác trao quà cho đại diện chính quyền các xã
bị lũ lụt để gửi đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn 
 
Đoàn công tác đã đến làm việc, nắm bắt tình và thông qua lãnh đạo UBND 03 xã Tân Tiến, Nam Phương Tiến, Hoàng Văn Thụ gửi các phần quà ùng hộ của Đoàn thanh niên Agribank và Agribank Hà Tây đến các hộ gia đình. 
 
 
 
Cùng với đó, không quản ngại công tác di chuyển còn nhiều khó khăn do nhiều vùng nước vẫn còn ngập sâu, đoàn tình nguyện vẫn đến tận nơi để thăm hỏi và trao tặng tận tay các phần quà là các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bị cô lập. Tổng kết chương trình, đoàn đã tổ chức trao tặng 200 phần quà với tổng giá trị gần 40 triệu đồng đến bà con vùng lũ.
 


 
 
Chương trình là hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cán bộ Agribank nói chung và đặc biệt là tinh thần xung kích, không quản ngại của đoàn viên thanh niên Agribank nói riêng để sẻ chia, hỗ trợ đối với bà con vùng lũ ngay trên địa bàn của đơn vị.
 
Minh Đăng - Trụ sở chính 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818