Agribank Hưng Yên tổ chức “Giải bóng đá Agribank Hưng Yên lần thứ II năm 2018”
(Cập nhật lúc 8:16 ngày 28/8/2018)
Trong các ngày từ 24-26/8/2018, Agribank tỉnh Hưng Yên đã tổ chức “Giải bóng đá Agribank Hưng Yên lần thứ 2 năm 2018” với sự tham gia đông đủ của 07 đội bóng gồm Hội sở Tỉnh và các chi nhánh loại II trực thuộc.
Đây là năm thứ hai Agribank tỉnh Hưng Yên tổ chức giải bóng đá mini. Xuyên suốt giải đấu, các đội bóng đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và kịch tính. Bên cạnh đó không thể không kể đến sự cổ vũ nhiệt tình, hết mình của các cổ động viên đã khiến cho không khí của các trận bóng càng trở nên náo nhiệt và sôi động.
 
 
 
Kết thúc ba ngày thi đấu Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng Agribank CN huyện Phù Cừ; giải Nhì cho đội bóng Agribank CN Thành phố Hưng Yên; đồng giải ba cho 02 đội bóng thuộc Hội sở tỉnh và Agribank CN huyện Khoái Châu; Giải khuyến khích cho 03 đội bóng thuộc chi nhánh Agribank CN huyện Khoái Châu, Ân Thi, Tiên Lữ. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao tặng danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Hoàng Duy Tùng – Agribank CN huyện Phù Cừ.
  
 
 Đại diện lãnh đạo Agribank Hưng Yên trao hoa cho các đội tham gia Giải
 
Giải bóng đá Agribank Hưng Yên kết thúc thành công trong không khí đoàn kết, vui tươi. Đây thực sự là một sân chơi đầy bổ ích cho cán bộ viên chức lao động của Agribank tỉnh Hưng Yên, giúp cán bộ người lao động có một sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn, vui vẻ, lạc quan, từ đó hăng hái công tác hoàn thành tốt nhất công việc được giao, góp phần quan trọng vào kết quả hoạt động kinh doanh của từng đơn vị cũng như của toàn chi nhánh.
 
Thanh Hoạt – Agribank Hưng Yên
                                                         

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818