Thanh niên Agribank - thắp sáng những trái tim hồng
(Cập nhật lúc 16:25 ngày 7/11/2018)
Bước vào căn phòng bệnh của những em nhỏ bị bệnh tim tại Trung tâm tim mạch bệnh viện E, ngày 5/11/2018, Đoàn thanh niên cơ sở Chi nhánh Agribank Từ Liêm, Tây Đô, Mỹ Đình đã thay mặt Đoàn thanh niên Agribank mang tới sự động viên về tinh thần cùng với các phần quà bé nhỏ đến tặng những em bé bị tim bẩm sinh tại đây với mong ước các em và gia đình cố gắng vững tin điều trị và mau chóng bình phục để tiếp tục cuộc sống bình thường, khỏe mạnh như bao em nhỏ khác.
Các em đã không có được may mắn có được một cơ thể khỏe mạnh để học tập, vui chơi mà hàng ngày phải chống chọi với bệnh tim, căn bệnh vô cùng khó khăn có thể ảnh hưởng xấu đến tính mạng và tương lai của các em. Những em bé từ 12 tháng tuổi cho đến 10 tuổi tại đây luôn cần cha mẹ thường thường trực bên mình và bế ẵm để hỗ trợ những khi khó thở, mệt mỏi, đau đớn. Có em đã 10 tuổi tuy nhiên vẫn chưa thể nói và được học tập bình thường do từ nhỏ đã bị bệnh tim bẩm sinh và nhiều bệnh liên quan phát sinh theo, cho đến nay đã thực hiện tất cả 4 lần phẫu thuật mà vẫn chưa phải là lần phẫu thuật cuối cùng của em. Các em còn quá nhỏ để hiểu được nỗi khó khăn, gánh nặng lên đôi vai của bố mẹ mình. Những đôi mắt hồn nhiên, nụ cười trẻ thơ của các em bé, dẫu phải chịu đau những các em vẫn chịu chơi, chịu bú cùng với gương mặt lo âu, thấp thỏm của những người mẹ khi chia sẻ câu chuyện đứa con của mình khiến chúng tôi, những đoàn viên thanh niên Agribank không khỏi chạnh lòng và cố gắng làm được nhiều điều có ích hơn nữa để giúp các em mau lành bệnh.
 
Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước, Trung ương Đoàn về việc tham gia các chương trình an sinh xã hội tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; dưới sự lãnh, chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban chỉ đạo Chương trình Phát triển Thanh niên Agribank, Đoàn Thanh niên Agribank luôn giữ vững và phát huy truyền thống xung kích, tiên phong trong việc thực hiện công tác xã hội - từ thiện, thực hiện tốt trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội đặc biệt là công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng. Đoàn thanh niên Agribank đặc biệt quan tâm và triển khai sâu rộng tới khắp các cơ sở đoàn trực thuộc việc thực hiện công tác an sinh xã hội đặc biệt là công tác tình nguyện tại chỗ. Tính từ đầu năm 2018 đến thời điểm hiện tại, Đoàn Thanh niên Agribank thực hiện rất nhiều chương trình an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng với tổng giá trị gần 400 triệu đồng. 
 
Trong thời gian tới, Đoàn TN Agribank sẽ luôn giữ vững và tích cực phát huy truyền thống "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách", cùng với Đảng ủy, Ban lãnh đạo Agribank chung tay góp sức nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh thương tâm, những mảnh đời bất hạnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người; thực hiện tốt trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội.
 
                  Một số hình ảnh của Đoàn thanh niên Agribank tại viện E
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bảo Anh  
 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818