Hội nghị đánh giá kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
(Cập nhật lúc 17:23 ngày 21/1/2019)
Ngày 19/01/2019, Đoàn Thanh niên Agribank đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trên những mặt công tác cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế và giải pháp khắc phục. Từ đó xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị về phía Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương  có đồng chí Vũ Đức Tú – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Khối Doanh Nghiệp Trung ương; đồng chí Nguyễn Doãn Mỹ Anh – Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn Phòng Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương. Về phía Agribank có đồng chí Nguyễn Tuyết Dương, Thành viên HĐTV Agribank, đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình phát triển thanh niên, Phó Tổng Giám đốc Agribank, đồng chí Trần Thị Hồng – Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy, Thành viên ban chỉ đạo Chương trình phát triển thanh niên Agribank, đồng chí Hoàng Anh Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Agribank, cùng với các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đoàn Thanh niên Agribank, Bí thư và Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trên địa bàn Hà Nội, các chi đoàn tại Trụ sở chính.
 
 
Đồng chí Vũ Đức Tú  phát biểu tại Hội nghị.
 
Năm 2018, là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương và Đại hội Đoàn Agribank lần thứ III, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Agribank đã xây dựng và triển khai có hiệu quả chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên với những chỉ tiêu cụ thể, bám sát nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Agribank và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đã đề ra. Ban Thường vụ Đoàn Agribank đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn chú trọng triển khai chương trình công tác phù hợp với đặc thù của đơn vị. 
 
 
Đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy,
Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình phát triển Thanh niên, Phó Tổng Giám đốc Agribank phát biểu tại Hội nghị.
 
Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Agribank và Đoàn Khối DNTW, với tinh thần đoàn kết nhất trí, phối hợp chặt chẽ trong triển khai chỉ đạo của Ban Chấp hành, Đoàn Thanh niên Agribank luôn phát huy được vai trò xung kích, nâng cao nhận thức, là lực lượng nòng cốt, đội quân tiên phong đi đầu, góp sức vào mục tiêu củng cố, khôi phục sự phát triển, ổn định của toàn hệ thống Agribank. 
 
 
Đồng chí Hoàng Anh Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Agribank phát biểu tại Hội nghị
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Thị Quỳnh Anh - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Agribank trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Agribank trong năm 2018. Báo cáo chỉ rõ, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Agribank và Ban thường vụ Đoàn khối DN TW, Đoàn thanh niên Agribank đã hoàn thành xuất sắc chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên; đảm nhận nhiều công trình, phần việc thanh niên trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh và trong công tác an sinh xã hội. 
 
 
Đồng chí Phạm Thị Quỳnh Anh - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Agribank trình bày báo cáo
tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Agribank trong năm 2018.
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình Phát triển Thanh niên, Phó Tổng Giám đốc Agribank  đã đánh giá cao hoạt động của Đoàn thanh niên Agribank trong năm 2018 với vai trò xung kích trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng; công tác an sinh xã hội, khẳng định vai trò tích cực của Đoàn thanh niên trong xây dựng thương hiệu, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phát triển nguồn nhân lực trẻ và đặc biệt là vai trò to lớn của các Đoàn viên, thanh niên trong kết quả kinh doanh của Agribank năm 2018.
 
Cũng tại Hội nghị, đồng chí Vũ Đức Tú đánh giá cao sự đóng góp của Đoàn Agribank trong tất cả các phong trào của  Đoàn Khối DNTW. Năm 2018, Đoàn Agribank đã được Đoàn Khối DNTW công nhận là đơn vị xuất sắc dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
 
 
 
 
 
 
 
 
Các tập thể và cá nhân nhận bằng khen của Trung ương đoàn và của Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương.

Với những thành tích nêu trên, Đoàn thanh niên Agribank đã vinh dự được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn trao tặng cho 2 tập thể và 3 cá nhân, Bằng khen của Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương trao tặng cho 14 tập thể và 19 cá nhân. 
                                                                                        Thảo Anh

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818