Agribank Thái Nguyên tổ chức đối thoại với Đoàn viên Thanh niên chi nhánh
(Cập nhật lúc 16:30 ngày 26/6/2019)
Ngày 23/6/2019, Agribank Thái Nguyên đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa Ban Giám đốc, Ban Chỉ đạo Chương trình Phát triển Thanh niên với Đoàn viên Thanh niên chi nhánh. 
Tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Thị Giang – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Dương Mạnh Kiên – Bí thư chi đoàn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Thái Nguyên; Về phía Agribank tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Nguyễn Văn Thành – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc, Trưởng ban Chỉ đạo chương trình Phát triển Thanh niên Agribank tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở,các đồng chí là Giám đốc chi nhánh loại II trực thuộc, cùng với gần 100 Đoàn viên thanh niên ưu tú của chi nhánh.
 
 
Tính đến tháng 6/2019, Agribank Thái Nguyên có 227 Đoàn viên thanh niên, chiếm trên 53% tổng số cán bộ nhân viên của chi nhánh, trong đó số Đoàn viên giữ chức vụ có 48 đồng chí. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thành – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc, Trưởng ban chỉ đạo Chương trình PTTN Agribank tỉnh Thái Nguyên đã ghi nhận sự cống hiến của đoàn viên thanh niên trong hoạt động kinh doanh của chi nhánh. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh vai trò tiên phong của thế hệ trẻ Agribank: Xung kích, đổi mới, năng động, sáng tạo.
 
Với mục đích gắn kết Đoàn viên thanh niên toàn chi nhánh, Hội nghị là nơi để các bạn Đoàn viên đưa ra các ý kiến, quan điểm cũng như chia sẻ những kinh nghiệm hay khó khăn trong quá trình tham gia các phong trào hoạt động Đoàn và giải quyết công việc hàng ngày.
 
Đồng chí Hoàng Phương Thủy – Bí thư Chi đoàn Agribank tỉnh Thái Nguyên đã phát động các phong trào thiện nguyện vì cộng đồng như: “Ngày hội hiến máu – Giọt hồng tuổi trẻ, sẻ chia yêu thương”…
 
Cũng tại Hội nghị đã diễn ra lễ ký giao ước thi đua giữa Ban chỉ đạo chương trình Phát triển Thanh niên với đại diện Đoàn viên Thanh niên của các chi nhánh.
 
 
Đồng chí Nguyễn Văn Thành – GĐ Agribank tỉnh Thái Nguyên ký giao ước với đại diện Đoàn thanh niên của các chi nhánh.
 
Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, cởi mở và là tiền đề cho những chương trình hoạt động Đoàn sắp tới. Với sự động viên tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, Ban chỉ đạo Phát triển Thanh niên cùng với nhiệt huyết tuổi trẻ, các hoạt động Đoàn của Agribank tỉnh Thái Nguyên sẽ ngày càng phát triển.
Trà My

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818