Đoàn thanh niên Agribank tổ chức giải bóng đá Agribank Youth Cup năm 2019
(Cập nhật lúc 15:32 ngày 22/7/2019)
Nằm trong các hoạt động hướng đến kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9, sáng ngày 20/07/2019, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá Agribank Youth Cup năm 2019.
Tới dự lễ khai mạc, có đồng chí đồng chí Nguyễn Tuyết Dương,Thành viên Hội đồng thành viên Agribank, đồng chí Nguyễn Trung DũngTrưởng Ban Truyền thông, đồng chí Đồng Đức Giang, Ủy viên BCH Đảng bộ Agribank, Thành viên Ban chỉ đạo PTTN Agribank, đ/c Hoàng Anh Việt –  UVBCH Đoàn khối DNTW, Bí thư Đoàn thanh niên Agribank lãnh đạo một số chi nhánh trên địa bàn thành phố Hà Nội có đội bóng tham gia, đại diện ban lãnh đạo của Công ty Bảo hiểm Agribank (ABIC) – Đơn vị bảo hiểm chính thức cho giải, cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên là các cán bộ viên chức của Agribank.

 
Đồng chí đồng chí Nguyễn Tuyết Dương,Thành viên HĐTV Agribank phát biểu tại lễ khai mạc
  
Tham gia giải bóng đá Agribank Youth Cup năm 2019 có sự góp mặt của 31 đội bóng với gần 500 cầu thủ là đoàn viên, thanh niên là cán bộ viên chức của Agribank hiện đang công tác và làm việc tại các chi nhánh, đơn vị sự nghiêpk của Agribank trên địa bàn thành phố Hà Nội. Giải đấu áp dụng luật thi đấu bóng đá 7 người do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quy định. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 20/07/2019 cho đến hết ngày 17/08/2019 với 61 trận đấu theo thể thức thi đấu vòng bảng và đấu loại trực tiếp.
 
 
  Đồng chí Hoàng Anh Việt –  UV BCH Đoàn khối DNTW,
Bí thư Đoàn thanh niên Agribank phát biểu tại lễ khai mạc

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra 15 trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính của vòng bảng thứ 1.
 
 
 

 
Giải bóng đá Agribank Youth Cup năm 2019 là sân chơi lành mạnh và bổ ích để các cầu thủ, vận động viên là các cán bộ công nhân viên của Agribank sôi nổi tranh tài, thi đấu, với tinh thần rèn luyện sức khỏe, đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao thể lực, trí tuệ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ kinh doanh của đơn vị mình đang công tác nói riêng và của Agribank nói chung.
 
 Minh Đăng - TSC

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818