Đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Đông Anh với Chương trình thiện nguyện "Chắp cánh ước mơ"
(Cập nhật lúc 17:2 ngày 30/8/2019)
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Agribank Đông Anh, Đoàn cơ sở Agribank Đông Anh đã tổ chức chương trình thiện nguyện, đến thăm, trao tặng quà cho các cháu học sinh ở Trường phổ thông Dân tộc Tiểu học Lùng Tám thuộc xã Lùng Tám huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.
Đồng cảm với khó khăn của những địa phương vùng núi cao hiểm trở, nơi địa đầu của Tổ quốc, động viên những nỗ lực đến trường của các em học sinh tiểu học, ngày 23/8/2019, được sự giúp đỡ của Agribank chi nhánh Quản Bạ, Đoàn cơ sở Agribank Đông Anh đã đến thăm hỏi, động viên thầy trò Trường phổ thông Dân tộc tiểu học Lùng Tám, Quản Bạ, Hà Giang. Cũng tại đây, Đoàn thiện nguyện đã trao tặng đồ dùng học tập, vật dụng thiết yếu cho các cháu học sinh và đồ dùng nhà bếp cho Nhà trường với tổng trị giá trên 85 triệu đồng nhân dịp khai giảng năm học mới.
 
Ông Nguyễn Hữu Hòa, Bí thư đảng ủy,, Giám đốc Agribank Đông Anh trao tặng quà cho các em học sinh và Nhà trường.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Tạ Văn Kha, Hiệu trưởng Trường phổ thông Dân tộc tiểu học Lùng Tám, thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc về nghĩa cử cao đẹp của Agribank Đông Anh; khẳng định với sự ủng hộ kịp thời và quý báu, đã giúp Nhà trường củng cố cơ sở vật chất, chăm lo đời sống cho các em học sinh được đến trường đúng ngày khai giảng năm học mới.
 
Ông Tạ Văn Kha,hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu Trường tiểu học Lùng Tám phát biểu lời cám ơn Agribank chi nhánh Đông Anh.
         
Với bộ quà tặng dụng cụ nhà bếp (tủ nấu cơm bằng ga, chảo rán, bát con ăn cơm bằng inox…) cùng các đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, đồ dùng học tập…, những món quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần làm ấm lòng các em học sinh giữa những ngày đông lạnh giá. Sự ủng hộ đầy ấm áp này đã phần nào khắc phục những khó khăn thiếu thốn của các em học sinh tại nơi vùng núi xa xôi này.
 
Thông qua các chương trình thiện nguyện, mỗi đoàn viên Agribank Đông Anh đã nâng cao tính tiên phong của người đoàn viên thanh niên, có ý thức trách nhiệm với cộng đồng, cảm thông với những đồng nghiệp đang công tác nơi vùng xa, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái của CBCNV Agribank, giúp cho hình ảnh thương hiệu Agribank lan tỏa trên vùng biên giới xa xôi của Tổ quốc. Đây cũng là những mục tiêu, định hướng của Ban lãnh đạo Agribank chi nhánh Đông Anh trong việc kết nối các nguồn lực đoàn thể, cá nhân cùng tham gia hoạt động an sinh xã hội, nhằm chung tay cùng xây dựng cộng đồng phát triển bền vững.
 
           Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ trao quà thiện nguyện
 
 
 
 
 Nga Đỗ – Agribank Đông Anh

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818