Agribank chi nhánh Hội Thương - Đông Gia Lai trao thưởng cho khách hàng
(Cập nhật lúc 15:15 ngày 27/12/2018)
Vừa qua, ngày 25/12/2018, Agribank chi nhánh Hội Thương - Đông Gia Lai đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải Khuyến khích của chương trình khuyến mại “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank”.
Chương trình khuyến mại được triển khai từ ngày 11/11/2018 đến hết ngày 10/12/2018 dành cho khách hàng cá nhân lần đầu đăng ký mở tài khoản tiền gửi thanh toán và sử dụng một trong các dịch vụ Mobile Banking (SMS Banking, Agribank E-Mobile Banking, BankPlus, Mplus… với những giải thưởng có giá trị. Theo kết quả quay số mở thưởng, anh Hoàng Văn Đức (trú tại Tổ 4, phường Thắng Lợi, TP. Pleiku, Gia Lai) khách hàng của Agribank chi nhánh Hội Thương Đông Gia Lai đã may mắn trúng giải Khuyến khích là 01 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng. Anh Đức đã mở tài khoản và đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại.
 
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, Anh Đức chia sẻ “Anh thật sự bất ngờ khi nghe tin mình là khách hàng may mắn trúng giải thưởng và gửi lời cảm ơn đến Agribank đã có các chương trình khuyến mại hấp dẫn, đồng thời mong muốn tiếp tục đồng hành và sử dụng thêm nhiều các sản phẩm dịch vụ của Agribank trong thời gian tới.
 
Cùng với việc triển khai chương trình “Mở tài khoản – Nhận quà lớn Agribank” , Agribank chi nhánh Đông Gia Lai đang triển khai nhiều chương trình tri ân khách hàng truyền thống tại chi nhánh. Đặc biệt đối với khách hàng gửi tiền, khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng để khơi tăng nguồn vốn đáp ứng nhu cầu cho vay trong lĩnh vực nông nghiệp nông thôn, góp phần vào việc phát triển kinh tế tỉnh nhà.
 
Phạm Trần Vũ – Agribank chi nhánh Đông Gia Lai

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818