Agribank Hà Tây tổ chức trao thưởng Chương trình “Thanh toán QR – Trải nghiệm mới, chạm tới IphoneX”
(Cập nhật lúc 17:7 ngày 28/12/2018)
Ngày 28/12/2018, Agribank Hà Tây đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng may mắn trong đợt khuyến mại của chương trình “Thanh toán QR - Trải nghiệm mới, chạm tới IphoneX”. Giải thưởng là 01 chiếc điện thoại Iphone X - 64 GB, trị giá 21.890.000đ thuộc về khách hàng Nguyễn Duy Tú.
Chương trình “Trải nghiệm mới, chạm tới Iphone X” là một trong những chương trình khuyến mại phát triển sản phẩm dịch vụ thẻ của Agribank, áp dụng đối với khách hàng thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ tại chức năng thanh toán QR Code qua ứng dụng Agribank E-mobile Banking, thời gian triển khai từ 20/08/2018 đến 20/11/2018, tổng giải thưởng lên tới 450 triệu đồng, với nội dung tặng điện thoại Iphone X - 64Gb cho 15 khách hàng có tổng doanh số sử dụng đối với giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng QR Code cao nhất trong thời gian khuyến mại. Mỗi khách hàng được tặng một điện thoại Iphone X trị giá tối đa 30.000.000 VNĐ (đã bao gồm VAT)
Kết quả chương trình khuyến mại, có 01 khách hàng của Agribank Chi nhánh Hà Tây trúng thưởng 01 chiếc điện thoại Iphone X, ông Nguyễn Duy Tú trú tại phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội. 
 
 
Bà Đỗ Thị Hải Nga – Phó giám đốc Agribank CN Hà Tây trao thưởng

Tại lễ trao thưởng, bà Đỗ Thị Hải Nga – Phó Giám đốc Agribank CN Hà Tây đã chúc mừng và cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng trúng thưởng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Agribank CN Hà Tây. Qua đó bà cũng bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của đông đảo khách hàng hơn nữa trong thời gian tới.
 
Ông Nguyễn Duy Tú đã bày tỏ sự vui mừng, bất ngờ khi nhận được giải thưởng và rất hài lòng với thái độ phục vụ cũng như chất lượng phục vụ tại Agribank CN Hà Tây, khách hàng sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ thanh toán QR code nhiều hơn và giới thiệu người thân, bạn bè, đồng nghiệp sử dụng sản phẩm của Agribank trong thời gian tới.

Nguyệt Anh – Agribank Hà Tây

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818