Agribank Nam Hà Nội trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại "Thanh toán QR – Trải nghiệm mới, chạm tới iphone X"
(Cập nhật lúc 17:0 ngày 27/12/2018)
Ngày 27/12/2018, Agribank Chi nhánh Nam Hà Nội đã tổ chức lễ trao thưởng cho khách hàng trúng giải chương trình khuyến mại "Thanh toán QR – Trải nghiệm mới, chạm tới iphone X năm 2018" cho 2 khách hàng may mắn trở thành chủ nhân của 2 chiếc điện thoại iphoneX. 
Tại buổi lễ trao thưởng, ông Đào Hoàng Dũng, khách hàng may mắn đầu tiên trúng thưởng chiếc IphoneX chia sẻ cảm xúc khi nhận được món quà giá trị từ chương trình: “Tôi rất vui vì nhận được giải thưởng chương trình khuyến mại của Agribank. Gần đây, tôi thấy Agribank có khá nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng, tạo cảm giác hào hứng và thúc đẩy khách hàng sử dụng dịch vụ của Agribank như tiết kiệm, giao dịch Internet.... Nhìn chung các dịch vụ của Agribank đã được cải tiến hiện đại, thuận tiện, nhanh chóng. Trong số các dịch vụ tôi ấn tượng nhất là dịch vụ E - Mobile banking. Tôi có thể chuyển khoản, thanh toán QR, kiểm tra giao dịch tài khoản, thẻ.... mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian đi lại, giao dịch”.
 
Bạn Đỗ Ngọc Trang, vị chủ nhân may mắn thứ 2 cũng vui mừng cho biết: “Phải nói là em quá bất ngờ. Em vui mừng quá. Sinh viên tụi em sử dụng thẻ hầu như chỉ để rút tiền mà thôi, dạo gần đây em mới dùng đến quét mã vạch và thanh toán online. Agribank năm nay có rất nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng dùng thẻ và sử dụng các dịch vụ thanh toán online. Em được hoàn thanh toán 300k qua sử dụng quét mã QR đợt 1, được hoàn 300 nghìn đồng quẹt thẻ mua bán dịp 20/11. Em sẽ giới thiệu Agribank đến gia đình nhà em. Em thấy dịch vụ Agribank khá tốt, nhiều ưu đãi, giúp khách hàng hứng thú hơn khi sử dụng dịch vụ”.
 
 
Lãnh đạo Agribank Chi nhánh Nam Hà Nội trao giải thưởng cho khách hàng Đỗ Ngọc Trang
 
Bắt nhịp xu thế số hóa và làn sóng công nghệ 4.0, Agribank đã đẩy mạnh đầu tư sang lĩnh vực thanh toán qua di động để hướng tới nhóm khách hàng trẻ. Ước tính, đến năm 2018 có khoảng hơn 1 triệu người sử dụng ứng dụng E – Mobile Banking của Agribank. Một trong những hình thức thanh toán trên di động đang được quan tâm là QR Pay – thanh toán bằng cách quét QR code. Người tiêu dùng có thể mua hàng trên website, shopping tại các trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích,… mà không cần dùng tiền mặt, thẻ ATM hay thẻ Visa, MasterCard. Đây là một giải pháp mới, giúp cho người tiêu dùng dễ dàng sử dụng các công cụ thanh toán hiện đại và đảm bảo an toàn cao.
 
Để giới thiệu và quảng bá sản phẩm mới này đến người tiêu dùng, Agribank phối hợp với VNPay triển khai cùng lúc hai chương trình khuyến mại với giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng cho khách hàng thanh toán QR Pay trên Agribank E-Mobile Banking. Cụ thể, chương trình "Siêu ưu đãi - Quét mã QR" tặng 100.000 đồng vào tài khoản thanh toán cho 15.500 chủ thẻ đầu tiên thực hiện thanh toán đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên. Khách hàng được tặng 100.000 đồng tối đa 3 lần trong suốt thời gian khuyến mại. Đồng thời, với chương trình "Trải nghiệm mới, chạm tới iPhone X", 15 chủ thẻ có tổng doanh số sử dụng đối với giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng QR Code trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking cao nhất trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng ngay một iPhone X 64 Gb, trị giá 30 triệu đồng.
 

Với mục tiêu mang thêm quyền lợi và may mắn để khách hàng có thể tận hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, từ đầu năm nay, Agribank đã triển khai gần 20 chương trình khuyến mãi dịch vụ giá trị gia tăng trên phạm vi cả nước với nhiều giải thưởng giá trị cao như du lịch Nhật Bản trọn gói (chương trình Trải nghiệm Agribank E-Mobile Banking – Vi vu Nhật Bản), sổ tiết kiệm 100 triệu đồng (chương trình Mở tài khoản, nhận quà lớn cùng Agribank)... Các chương trình khuyến mãi này đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo khách hàng. Đây cũng là dịp Agribank tri ân khách hàng đã ủng hộ, đồng hành trong suốt thời gian qua.

Bà Tống Thị Thu Trang, Phó phòng Dịch vụ Marketing Agribank Chi nhánh Nam Hà Nội chia sẻ: "Chương trình "Thanh toán QR – Trải nghiệm mới, chạm tới iphone X" là một trong rất nhiều chương trình khuyến mại của Agribank dành cho khách hàng. Agribank luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ. Và đặc biệt, nhìn thấy niềm hạnh phúc của khách hàng được nhận quà trúng thưởng, tôi cảm thấy niềm vui đó được lan tỏa. Khách hàng hài lòng, Agribank rất vui. Khách hàng vui, Agribank thấy ấm áp và hạnh phúc."

Kết quả của khảo sát “Dịch vụ ngân hàng, hành vi sử dụng của người dùng và xu hướng tại Việt Nam” của Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG Vietnam) cho thấy, các giải pháp về ngân hàng điện tử (E-banking) đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn và được đánh giá cao về tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian, với 81% người dùng sử dụng các giải pháp e-banking (năm 2017). Bắt nhịp xu thế này, Agribank đã nghiên cứu, phát triển nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích đáp ứng kịp thời nhu cầu phong phú, đa dạng của đông đảo khách hàng. Kết hợp với triển khai các chương trình khuyến mại, dịch vụ Mobile Banking, Internet Banking đã thu hút khách hàng mới mở tài khoản và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử E-banking. Đến nay, số khách hàng sử dụng đạt khoảng 5,8 triệu khách hàng.

Trước xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 hiện diện trên mọi lĩnh vực đời sống kinh tế - xã hội, nhóm dịch vụ ngân hàng điện tử E-banking của Agribank ngày càng phát triển ấn tượng, chiếm vị trí quan trọng trong cơ cấu SPDV của ngân hàng. Các dịch vụ ngân hàng tiện ích được Agribank phát triển trên nền tảng ngân hàng điện tử đã và đang góp phần làm phong phú, đa dạng SPDV Agribank, tăng tiện ích dịch vụ tài khoản thanh toán, phát triển các kênh phân phối hiện đại, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, nhất là trong bối cảnh thị trường với quy mô dân số lớn, tỷ lệ người sử dụng điện thoại và Internet cao và so với thị trường những nước tiên tiến, ngân hàng số ở Việt Nam mới ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển.
Minh Hằng
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818