Agribank An Giang triển khai chương trình khuyến mãi dịp Tết Nguyên Đán 2019
(Cập nhật lúc 13:28 ngày 11/2/2019)
Hái lộc đầu xuân là một trong những phong tục truyền thống ngày Tết của người dân Việt Nam với hy vọng một năm mới mang đến nhiều may mắn, tốt lành. Với mong muốn mang nhiều tài lộc đến khách hàng trong năm mới, đồng thời tuyên truyền quảng bá nâng cao hình ảnh thương hiệu Agribank, Agribank An Giang tổ chức chương trình “Hái lộc đầu xuân” cho khách hàng đến giao dịch tại chi nhánh dịp Tết Nguyên Đán 2019 như một lời cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng Agribank An Giang trong thời gian qua. 
Hòa cùng không khí năm mới Kỷ Hợi 2019, từ ngày 11/02/2019 đến 15/02/2019, Agribank An Giang tổ chức chương trình khuyến mãi “Hái lộc đầu xuân” dành cho khách hàng đến giao dịch tại chi nhánh như: mở tài khoản thanh toán, gửi tiền tiết kiệm, nhận kiều hối, phát hành thẻ, khách hàng vay, chuyển tiền,… Theo đó, mỗi khách hàng khi đến giao dịch tại chi nhánh trong thời gian trên sẽ được tham gia hái lộc may mắn là những phong bao lì xì trang trí trên cây mai vàng. Trong mỗi bao lì xì là 01 lá thăm may mắn An Khang, Thịnh Vượng, Phúc, Lộc, Thọ với những giải thưởng tương ứng như những lời chúc xuân từ Agribank An Giang gửi đến khách hàng trong dịp năm mới.   
 
 
Khách hàng đến giao dịch tại Agribank An Giang đầu năm mới 2019 
 
Chỉ trong 02 ngày giao dịch đầu năm mới với 87 khách gửi tiết kiệm, 121 khách chuyển tiền, 12 khách phát hành thẻ và sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking, 35 khách mở tài khoản tiền gửi và nhiều giao dịch khác được thực hiện. 
 
 
Khách hàng “Hái lộc đầu Xuân” Kỷ Hợi 2019 tại Agribank An Giang 
 
Chương trình “Hái lộc đầu xuân” góp phần giới thiệu những tiện ích sản phẩm dịch vụ mới đến khách hàng, nâng cao hình ảnh thương hiệu Agribank nói chung và Agribank An Giang nói riêng đến với nhiều quý khách hàng hơn nữa. Những lộc may đầu xuân sẽ mở đầu một năm nhiều may mắn, tốt lành đến cho khách hàng và Agribank là thông điệp mà Agribank An Giang mong muốn gửi đến khách hàng như một lời tri ân khách hàng đầu năm mới.

Minh Nhật - Agribank An Giang
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818