Agribank Bắc Ninh tổ chức bốc thăm trúng thưởng chương trình khuyến mại “Mùa kiều hối Agribank 2019, Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng”
(Cập nhật lúc 14:37 ngày 13/3/2019)
Ngày 12/3/2018, tại Agribank chi nhánh huyện Thuận Thành - Bắc Ninh, Agribank Bắc Ninh tổ chức Lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình “Mùa kiều hối Agribank Bắc Ninh 2019, Nhận tiền nhanh – nhiều quà tặng”. 
Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, nhằm tri ân khách hàng nhận tiền kiều hối tại tất cả các điểm giao dịch, Agribank Bắc Ninh đã tổ chức chương trình khuyến mại “Mùa kiều hối Agribank 2019, Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng” với tổng giá trị các giải thưởng của chương trình là 141.400.000 VND. Sau hai tháng triển khai đã có gần 1.700 lượt khách hàng tham gia chương trình, góp phần quảng bá các sản phẩm dịch vụ của Agribank trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Tại lễ bốc thăm, dưới sự tham gia, giám sát của các ngành chức năng của tỉnh Bắc Ninh và đại diện khách hàng, chương trình đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng, trong đó  Giải đặc biệt là một chiếc TV Led L/C 55 inch, trị giá 15 triệu đồng thuộc về bà Phạm Thị Tuyết cư ngụ tại xã Bình Đình, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

 
 
Vào ngày 15/3/2019 tới, Agribank Bắc Ninh sẽ tổ chức Lễ trao thưởng cho các khách hàng trúng các Giải từ giải đặc biệt đến Giải Ba của chương trình tại Hội sở chính của chi nhánh, các giải khuyến khích sẽ trao tăng trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng tại các điểm giao dịch của Agribank chi nhánh tỉnh Bắc Ninh.

Nghiêm Công Niêm


Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818