Agribank Lâm Đồng II trao giải thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng “Niềm vui bất tận – Xế hộp du xuân”
(Cập nhật lúc 14:39 ngày 25/3/2019)
Vừa qua, ngày 22/03/2019, Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II đã long trọng tổ chức Lễ trao giải thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng “Niềm vui bất tận – Xế hộp du xuân” đối với khách hàng may mắn trúng thưởng của Chương trình. 
Đến tham dự buổi Lễ trao thưởng có ông Trương Quốc Thụ - Giám đốc Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Lâm Đồng. Về phía Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II, có ông Nguyễn Ngọc Sanh – Giám đốc chi nhánh; các ông bà trong Ban giám đốc chi nhánh; Giám đốc các phòng giao dịch, Trưởng, phó các phòng nghiệp vụ tại Hội sở Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II; Giám đốc và trưởng các phòng nghiệp vụ chi nhánh loại II trực thuộc và những khách hàng thân thiết của chi nhánh.

Nhằm tri ân, mang đến lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng gửi tiền, tăng cường sự gắn kết giữa khách hàng với ngân hàng và thu hút nguồn vốn huy động, Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II đã triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Niềm vui bất tận – Xế hộp du xuân” từ ngày 16/11/2018 đến 16/3/2019 với tổng giá trị giải thưởng là 2.310 triệu đồng, số lượng giải thưởng là 30.010 giải. Với mỗi mã dự thưởng khách hàng có cơ hội nhận giải thưởng kép đó là giải May mắn bằng tiền mặt được xác định trên hệ thống rút thăm tại điểm giao dịch ngay khi khách hàng gửi tiền với tỷ lệ trúng giải cao trên 50% và các giải thưởng bằng hiện vật có giá trị lớn được quay số mở thưởng vào cuối chương trình.

Ngay sau khi kết thúc chương trình, ngày 18/3/2019, Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Lâm Đồng tiến hành quay số mở thưởng bằng hệ thống lồng cầu sử dụng kỹ thuật thổi hơi hiện đại và đã xác định được danh sách khách hàng trúng thưởng bao gồm 05 giải Ba, 02 giải Nhì, 01 giải Nhất và 01 giải Đặc biệt.

Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã thông báo kết quả quay số và tiến hành trao các giải thưởng từ giải ba trở lên cho khách hàng trúng thưởng, cụ thể: 05 khách hàng trúng thưởng giải ba, mỗi giải là 01 Tivi Samsung 55 inches độ phân giải 4K, trị giá 18.900.000 đồng; 02 khách hàng trúng thưởng giải nhì, mỗi giải là 01 xe máy HONDA Air-Blade màu đen mờ phiên bản 2018, trị giá 45.200.000 đồng; 01 khách hàng trúng thưởng giải nhất là 01 xe máy HONDA SH, phiên bản 2018, trị giá 89.500.000 đồng; 01 khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt là một chiếc ô tô nhãn hiệu Mazda 2 dòng sedan trị giá 517.000.000 đồng.
 
 

Thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Agribank Lâm Đồng II, ông Nguyễn Ngọc Sanh đã gửi lời chúc mừng đến tất cả các khách hàng may mắn trúng thưởng và cám ơn hơn 130 ngàn khách hàng tiền gửi đã ủng hộ, đồng hành, gắn bó với chi nhánh trong thời gian qua.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt các khách hàng trúng thưởng, bà Đặng Thị Minh Tâm, khách hàng của Agribank Chi nhánh Đạ Huoai – Lâm Đồng II, trúng thưởng giải đặc biệt của chương trình, đã bày tỏ sự vui mừng khi nhận được giải thưởng lớn của chương trình, cám ơn Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II đã tổ chức một chương trình rất ý nghĩa, mang lại lợi ích cho khách hàng. Bà chia sẽ “Tôi rất hài lòng khi giao dịch tại Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II, tôi sẽ tiếp tục giao dịch nhiều hơn và giới thiệu bạn bè, người thân gửi tiền vào Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II trong thời gian tới; Tôi mong muốn ngân hàng sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mại hơn để thu hút ngày càng nhiều khách hàng".

Trương Quốc Khanh – Agribank Lâm Đồng II

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818