Agribank Gia Lai trao thưởng Chương trình “Sinh nhật rộn ràng – Nhận ngàn quà tặng”
(Cập nhật lúc 14:33 ngày 10/5/2019)
Ngày 04/5/2019 vừa qua, Agribank chi nhánh Pleiku – Gia Lai đã long trọng tổ chức buổi lễ trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng giải Ba của chương trình “Sinh nhật rộn ràng – Nhận ngàn quà tặng”.
Hưởng ứng chương trình khuyến mại “Sinh nhật rộn ràng – Nhận ngàn quà tặng” do Agribank triển khai nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Agribank (26/3/1988 – 26/3/2019), Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai đã tích cực triển khai giới thiệu, quảng bá đến khách hàng tham gia chương trình. Chương trình diễn ra từ ngày 01/3/2019 đến hết ngày 31/3/2019 với mục đích khuyến khích phát triển khách hàng mới và khách hàng cá nhân sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank để thực hiện giao dịch chuyển tiền, thanh toán qua các kênh giao dịch tại quầy, các kênh ngân hàng điện tử của Agribank,  ATM/Đơn vị chấp nhận thẻ.
 
Kết thúc chương trình, Agribank Gia Lai có 05 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng có giá trị: trong đó có 01 khách hàng thuộc chi nhánh Pleiku – Gia Lai đã trúng giải Ba: 01 đồng hồ Apple Watch Series 3 GPS (Nhôm/42mm) trị giá 7.000.000 đồng và 04 khách hàng tại các CN khác trúng giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng. Có 43 khách hàng được khuyến mại, mỗi khách hàng được tặng 50.000 đồng vào tài khoản.

 
Agribank chi nhánh Pleiku - Gia Lai trao thưởng cho khách hàng 
 
Hiện nay, Agribank đang triển khai mở rộng nhiều kênh giao dịch, thanh toán nhằm gia tăng nhiều tiện ích cho khách hàng thông qua các kênh khác nhau như: tại quầy, các dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, ATM/đơn vị chấp nhận thẻ... Bên cạnh đó, Agribank thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng thân thiết và khuyến khích khách hàng mới với nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị. Cùng với thương hiệu uy tín được xây dựng và phát triển qua 31 năm, Agribank là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng đa dạng, nhanh chóng, hiệu quả, thuận tiện cho khách hàng, mang đến cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm dịch vụ ngân hàng chất lượng cao, đi đôi với lợi ích thiết thực trong thời đại công nghiệp 4.0./.

Đậu Thị Thanh Huyền – Agribank Gia LaiCác tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818