Agribank Long An tổ chức trao giải đợt II Chương trình “Sinh nhật rộn ràng - Nhận ngàn quà tặng”
(Cập nhật lúc 15:20 ngày 13/5/2019)
Ngày 7/5/2019, Agribank Long An tổ chức lễ trao giải cho 2 khách hàng may mắn trúng thưởng trong Chương trình khuyến mại “Sinh nhật rộn ràng - Nhận ngàn quà tặng” được triển khai từ ngày 01/3/2019 đến 31/3/2019 do Agribank tổ chức, nhân kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Agribank (26/3/1988 - 26/3/2019).
Đến dự buổi lễ trao giải, có sự hiện diện của ông Nguyễn Trí Dũng - Phó Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Long An; ông Trần Bình Nam - Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Vĩnh Hưng; ông Phan Trọng Nghĩa - Phó Giám đốc phụ trách Agribank chi nhánh huyện Tân Hưng, cùng các ông bà là đại diện của các Phòng nghiệp vụ Hội sở, Agribank chi nhánh Vĩnh Hưng và Agribank chi nhánh Tân Hưng - Long An. 
 
Chương trình “Sinh nhật rộn ràng - Nhận ngàn quà tặng” được thực hiện dưới hai hình thức:
 
Thứ nhất dành cho đối tượng là khách hàng mới trong tuần sinh nhật của Agribank: những khách hàng đầu tiên là cá nhân lần đầu mở tài khoản tiền gửi thanh toán từ ngày 25/03/2019 đến hết ngày 29/3/2019, đồng thời phát hành Thẻ Agribank và đăng ký một trong các dịch vụ Mobile Banking của Agribank. Agribank Long An có 34 giải thưởng trong 6.000 giải trên toàn hệ thống (Agribank đã chuyển tiền trị giá 50.000VND trực tiếp vào tài khoản khách hàng).
 
Thứ hai là chương trình quay số trúng thưởng: dành cho Khách hàng cá nhân sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank thực hiện giao dịch chuyển tiền, thanh toán trên các kênh giao dịch tại quầy, Internet Banking, Mobile Banking (SMS Banking; Agribank E-Mobie Banking; Bank Plus, Mplus) , ATM/Đơn vị chấp nhận thẻ được tham gia chương trình quay số may mắn.
 
Agribank Long An có 2 khách hàng may mắn trúng giải Ba và giải khuyến khích: Khách hàng Dương Thị Nhung, khách hàng của Agribank chi nhánh huyện Tân Hưng - Long An, may mắn là 01 trong 15 khách hàng trên cả nước trúng giải Ba của đợt II (ngày 05/04/2019) với giải thưởng 01 Đồng hồ Apple Watch Series 3 GPS (Nhôm/42mm) trị giá 7.000.000 VNĐ và khách hàng Đoàn Văn Citi, khách hàng Agribank Chi nhánh huyện Vĩnh Hưng - Long An trúng giải khuyến khích là quà tặng trị giá 1.000.000VNĐ.
 
 
Ông Nguyễn Trí Dũng - Phó Giám đốc Agribank Long An (từ trái qua) và ông Phan Trọng Nghĩa - Phó Giám đốc phụ trách Agribank Tân Hưng - Long An trao giải 3 cho khách hàng 
 
Tại lễ trao thưởng, khách hàng Dương Thị Nhung vui mừng và phấn khởi phát biểu cảm tưởng khi nhận được giải thưởng: “Tôi thật sự bất ngờ, hạnh phúc khi nhận được thông báo nhận giải thưởng. Tôi rất hài lòng với những tiện ích mà dịch vụ mang tới và cũng rất ấn tượng với thái độ phục vụ tận tâm và chu đáo của cán bộ Agribank. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục đồng hành và vận động gia đình, người thân, bạn bè đến giao dịch, gửi tiền tại Agribank Long An cũng như sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích khác đáp ứng nhu cầu của bản thân. Cám ơn Agribank đã mang đến may mắn, niềm vui bất ngờ này”.
 
Đại diện Agribank Chi nhánh tỉnh Long An, ông Nguyễn Trí Dũng - Phó Giám đốc cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Agribank trong suốt thời gian qua. Đồng thời chúc mừng 2 vị khách hàng may mắn trúng thưởng trong Chương trình khuyến mại “Sinh nhật rộn ràng - Nhận ngàn quà tặng”. 
 
 
 Ông Nguyễn Trí Dũng - Phó Giám đốc Agribank Long An (từ trái qua) và ông Trần Bình Nam - Giám đốc Agribank Vĩnh Hưng Long An trao giải khuyến khích cho khách hàng
 
Sau một tháng triển khai chương trình, khuyến mại “Sinh nhật rộn ràng - Nhận ngàn quà tặng” với nhiều giải thưởng có giá trị đã thu hút được một lượng lớn khách hàng tham gia. Bên cạnh việc triển khai đầy đủ các chương trình khuyến mại do Agribank tổ chức, chi nhánh cũng rất tích cực cải thiện chất lượng dịch vụ, thái độ giao dịch của nhân viên. Đây cũng là một trong số những nguyên nhân làm cho số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ mới của Agribank Chi nhánh tỉnh Long An không ngừng tăng lên, góp phần đáng kể vào tăng trưởng nguồn thu dịch vụ tại Agribank Long An nói riêng và toàn hệ thống nói chung, nhận được nhiều hơn sự hưởng ứng nhiệt tình, gắn bó lâu dài của khách hàng trong thời gian sắp tới. 
 
Phương Minh - Agribank Long An
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818