Kết quả chương trình khuyến mại “Gửi niềm tin, nhận tài lộc”
(Cập nhật lúc 7:54 ngày 18/6/2019)
Sau 02 tháng triển khai chương trình khuyến mại “Gửi niềm tin, nhận tài lộc”, Agribank đã xác định được 375 khách hàng đủ điều kiện được nhận eGift và 46 khách hàng có tổng số dư tài khoản Tiền gửi trực tuyến (TGTT) tại CDM cao được nhận những phần quà giá trị từ chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên tới 530 triệu đồng.
Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc để được hỗ trợ thông tin chi tiết về kết quả chương trình.
 
 
 
Chương trình khuyến mại “Gửi niềm tin, nhận tài lộc” được triển khai từ ngày 15/3/2019-15/5/2019. Khách hàng là chủ thẻ ghi nợ Agribank khi mở tài khoản TGTT trị giá từ 05 triệu đồng trở lên và có kỳ hạn từ 03 tháng tại máy CDM sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn như: Tặng ngay 01 eGift (Mã thẻ Internet 3G Vinaphone 600MB/tháng x 06 tháng) trị giá 100.000 đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận những phần quà giá trị khác dành cho khách hàng có tổng số dư tài khoản TGTT tại máy CDM cao nhất bao gồm: 01 Giải Nhất trị giá 20 triệu đồng; 02 Giải Nhì, mỗi giải 15 triệu đồng đồng; 03 Giải Ba, mỗi giải 10 triệu đồng và 40 Giải Khuyến khích, mỗi giải 05 triệu đồng.
 
Chương trình được triển khai nhân dịp Agribank mở rộng mạng lưới CDM và triển khai dịch vụ TGTT tại CDM với mong muốn góp phần khuyến khích và định hướng thói quen của khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm ngân hàng điện tử hiện đại. Đây cũng là dịp để Agribank gửi lời tri ân có ý nghĩa đối với khách hàng đã tin tưởng sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ mới của Agribank. Trong suốt thời gian triển khai, chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và chi nhánh.Tổng số giao dịch mở tài khoản TGTT thành công là gần 1200 giao dịch, bình quân 26 giao dịch/CDM.Tổng số dư tài khoản TGTT của khách hàng đạt gần 32 tỷ đồng. Một số chi nhánh có kết quả triển khai hiệu quả là: chi nhánh Đà Nẵng, Sơn La, Khánh Hòa và Thanh Hóa, v.v... Kết thúc thời gian khuyến mại, Hội đồng xác định kết quả chương trình khuyến mại đã xác định được 375 khách hàng đủ điều kiện được nhận eGift và 46 khách hàng có tổng số dư tài khoản TGTT tại CDM cao được nhận những phần quà giá trị từ chương trình với tổng giá trị gải thưởng lên tới 530 triệu đồng.
 
Với nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ thẻ, ngoài gần 3.000 ATM được lắp đặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc để phục vụ khách hàng, Agribank còn trang bị thêm hệ thống máy CDM nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng với các tiện ích vượt trội như: gửi tiền vào tài khoản, mở tài khoản TGTT và những tính năng cơ bản tương tự trên máy ATM. Hơn nữa, việc Agribank trang bị hệ thống CDM còn tạo bước đột phá trong hiện đại hóa mạng lưới ATM, góp phần giảm tải áp lực giao dịch tại quầy, từng bước thay thế các phòng giao dịch truyền thống, đồng thời tạo nền tảng cung cấp các dịch vụ hiện đại cho khách hàng.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ thẻ Agribank, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Trung tâm chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900558818
Quỳnh Nguyễn (TSC)
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818