Khách hàng Agribank trúng thưởng lớn từ “Ngày không tiền mặt”
(Cập nhật lúc 9:10 ngày 20/8/2019)
Vừa qua, Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã tổ chức trao thưởng cho các khách hàng may mắn của chương trình “Ngày không tiền mặt với thẻ ghi nợ nội địa”. Trong đó, Agribank có 02 khách hàng đã trúng thưởng chuyến du lịch trị giá 27,5 triệu đồng/chuyến.
 
 
 Đại diện NAPAS và Trung tâm thẻ Agribank chúc mừng khách hàng Agribank  trúng giải
 
Nhằm hưởng ứng “Ngày không tiền mặt - 16/6” và khuyến khích người tiêu dùng thanh toán không dùng tiền mặt, Agribank đã phối hợp với NAPAS tổ chức chương trình “Ngày không tiền mặt với thẻ ghi nợ nội địa”. Chương trình được bắt đầu từ ngày 16/6/2019 đến ngày 30/6/2019. Theo đó, trong khung thời gian này, chủ thẻ có tổng giá trị giao dịch thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa qua POS của ngân hàng (trong danh sách ngân hàng đã đăng ký với NAPAS) cao nhất sẽ được tặng phiếu quà tặng du lịch nghỉ dưỡng trong nước trị giá 27,5 triệu đồng. Giải thưởng là các chuyến du lịch nghỉ dưỡng 5 sao cho cả gia đình (4 người) đã bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, khách sạn, đi lại và ăn uống. Kết quả, đã có 20 khách hàng may mắn nhận được giải thưởng này từ NAPAS, trong đó có 02 khách hàng  của Agribank.
 
Hiện nay, Agribank có tổng số thẻ đang hoạt động lên tới gần 12 triệu thẻ, đã trang bị gần 2.900 máy ATM/CDM và hơn 22.000 máy POS/EDC phân bổ trên toàn quốc và luôn giữ vững vị trí Top 3 ngân hàng dẫn đầu thị trường về thẻ. Thông qua chương trình, Agribank mong muốn khuyến khích người tiêu dùng trải nghiệm và sử dụng phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt khi mua sắm, giao dịch, thanh toán với thẻ ghi nợ nội địa, đồng thời góp phần cùng hệ thống ngân hàng và toàn xã hội thực hiện tốt chủ trương của Chính phủ và NHNN về đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt.
Quỳnh Nguyễn-TSC 

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818