Agribank đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.
(Cập nhật lúc 16:5 ngày 19/3/2019)
Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 diễn ra từ ngày 09 đến 16/03/2019, tại lễ hội lần này, Agribank tiếp tục là nhà tài trợ vàng, đây là lần thứ 7 Agribank tài trợ cho lễ hội này.
Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 là sự kiện văn hóa cấp Quốc gia, nhằm quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, cà phê Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước; mở rộng, phát triển các hoạt động hợp tác, giao lưu kinh tế, văn hóa trong sản xuất, chế biến, xuất khẩu, tiêu dùng nội địa và các sản phẩm làm từ cà phê; nâng cao nhận thức và tôn vinh các doanh nghiệp, người nông dân sản xuất cà phê, kinh doanh cà phê, góp phần tích cực vào định hướng phát triển bền vững của ngành cà phê Việt Nam.

Lễ hội gồm 17 chương trình, trong đó phải kể đến Chương trình Khai mạc với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn” được thực hiện hoành tráng, rực rỡ sắc màu và có giá trị nghệ thuật cao; Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê thu hút sự tham gia của 230 đơn vị với 800 gian hàng, trong đó có 65 gian hàng của 18 doanh nghiệp nước ngoài; Hội thảo phát triển cà phê đặc sản Việt Nam đã thu hút 400 đại biểu tham dự, với nhiều tham luận có giá trị gợi mở chính sách cho hướng đi mới của cà phê Việt Nam; Cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam năm 2019 là cuộc thi cà phê đặc sản đầu tiên của nước ta, có 31 tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tham gia; Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019 đã có 38 dự án được trao Quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Bản ghi nhớ với tổng vốn đầu tư đăng ký khoảng 72.000 tỷ đồng. Lễ hội đã thu hút khoảng 50.000 lượt du khách, trong đó có 6.000 du khách quốc tế.
 
 
Ông Phạm Toàn Vượng (đứng thứ 3 từ phải qua trái), Phó Tổng Giám đốc Agribank nhận Bảng vàng nhà tài trợ tại Lễ khai mạc 

Sau 8 ngày diễn ra các hoạt động, chương trình, sự kiện độc đáo, đầy ý nghĩa và mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống Tây Nguyên, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã thành công rực rỡ.

Phát biểu bế mạc Lễ hội, ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Lễ hội khẳng định: Thành công của Lễ hội là nguồn động lực mạnh mẽ tiếp tục tôn vinh sản phẩm cà phê Việt Nam, đặc biệt là thương hiệu và chỉ dẫn địa lý Cà phê Buôn Ma Thuột trên trường quốc tế; quảng bá phát triển cà phê đặc sản, với khát vọng đưa Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk trở thành “điểm đến của cà phê thế giới”. 
 
Nhận thức được vai trò, trách nhiệm của mình với một sự kiện lớn, quan trọng bậc nhất của “đại gia đình” cà phê Việt Nam, qua các kỳ Lễ hội Agribank không chỉ hỗ trợ vật chất mà còn tích cực tham gia có trách nhiệm, hiệu quả các hoạt động diễn ra trong Lễ hội, như: tham dự Lễ khai mạc, bế mạc, tham gia Hội nghị xúc tiến đầu tư,.... Hình ảnh Agribank hầu như xuất hiện ở hầu hết các địa điểm, sự kiện quan trọng của Lễ hội. Trong đó, xuyên suốt nhất có lẽ là tại Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành Cà phê. Với sự chuẩn bị công phu, chuyên nghiệp, gian hàng của Agribank mà chủ lực là Agribank Đắk Lắk đã luôn mang đến sự tươi mới cho Hội chợ - Triển lãm. Vượt lên cả mục tiêu quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm gian hàng cũng đã mang đến hình ảnh về một Agribank thân thiện, gần gũi với cộng đồng, khách hàng, nhất là hộ nông dân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, chế biến, thu mua, xuất khẩu cà phê.
 
Gian hàng quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm  dịch vụ của Agribank tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 
 
Nhiều chủ đề được trưng bày tại gian hàng, như: “Agribank đồng hành cùng Lễ hội cà phê”, “Tín dụng Agribank với chương trình tái canh cà phê”, “Agribank với công tác An sinh xã hội”, “Agribank và các giải thưởng lớn năm 2018”, “Agribank dấu án 2018”, “Bảng vàng thành tích”…đã gửi đến quý khách tham quan một thông điệp, rằng: Agribank không chỉ là NHTM có vốn đầu tư vào ngành cà phê lớn nhất trong các NHTM, là “bà đỡ” của cây cà phê từ thuở khai hoang mở đất, trồng mới, chăm sóc cho đến khi thu hoạch, chế biến, xuất khẩu mà còn là một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng. 
 
 
Ông Vương Hồng Lĩnh (đứng thứ 5 từ phải qua trái), Giám đốc Agribank Đắk Lắk thay mặt đơn vị tài trợ nhận Bằng khen của UBND tỉnh tại Lễ bế mạc. 
 
Sức lan tỏa của Agribank qua các kỳ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột là rất lớn. Hình ảnh về một Agribank gần gũi, thân thiện với khách hàng - nhất là đối với hộ nông dân, trong đó có hộ nông dân trồng và chăm sóc cà phê, đã để lại một ấn tượng đẹp trong công chúng, khách hàng. Ngoài việc quảng cáo thương mại, tham gia tài trợ cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột còn có ý nghĩa như một sự tri ân của Agribank đối với ngành cà phê Việt nam.

Phan Quốc LươngCác tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818