Agribank Chi nhánh Tây Hồ tài trợ học bổng cho sinh viên trường Đại học Điện Lực – Hà Nội
(Cập nhật lúc 14:5 ngày 8/1/2019)
Sáng ngày 28/12/2018, Agribank chi nhánh Tây Hồ đã trao tặng quỹ học bổng dành cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc tại lễ tuyên dương “Tập thể, cá nhân sinh viên Đại học Điện Lực đạt giải trong các kỳ thi OLYMPIC toán học, vật lý, tin học toàn quốc năm 2018” của Trường Đại học Điện Lực – Hà Nội.
Nhiều năm qua, hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ giáo dục cho các trường đại học trên địa bàn luôn được Agribank chi nhánh Tây Hồ chú trọng thực hiện. Đồng hành cùng sinh viên và các hoạt động của nhà trường, Agribank Tây Hồ năm nay tiếp tục là đơn vị tài trợ công tác giáo dục của nhà trường.
 
 
Tại buổi lễ tuyên dương, ông Nguyễn Huy Hiệu – Phó giám đốc chi nhánh đã trao tặng 15 suất học bổng với tổng trị giá 30 triệu đồng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic.
 
 
 
Đại diện Trường Đại học Điện Lực – Hà Nội, ông Trương Nam Hưng – Phó hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Agribank chi nhánh Tây Hồ đã luôn đồng hành cùng các hoạt động của nhà trường. 
 
 
 
 Với mong muốn không ngừng nỗ lực nhằm đem lại nhiều hơn nữa những điều tốt đẹp nhất cho các em sinh viên, Agribank Chi nhánh Tây Hồ luôn góp phần vào sự nghiệp giáo dục của đất nước, khuyến khích các em sinh viên hăng say phấn đấu trên con đường học tập.
 
                                                          Nguyễn Diễm Ngọc - Agribank Tây Hồ

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818