Agribank Tây Hồ tài trợ giáo dục Trường dân tộc bán trú tiểu học số 1 Mường Nhà – Tỉnh Điện Biên
(Cập nhật lúc 14:17 ngày 8/1/2019)
Ngày 13/12/2018 đến ngày 16/12/2018, Agribank chi nhánh Tây Hồ đồng hành cùng Bệnh viện 19-8 trong chường trình từ thiện “Khám bệnh và tặng quà cho đồng bào, các cháu học sinh của Trường dân tộc bán trú tiểu học số 1 Mường Nhà tại xã Mường Nhà, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.
 
 
Đây là một trong nhiều hoạt động an sinh xã hội được Agribank Tây Hồ triển khai nhiều năm qua, đại diện Agribank Tây Hồ bà Cao Thị Nam Thắng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Phó giám đốc chi nhánh, cùng các thành viên khác trong đoàn đã đến thăm hỏi, động viên đồng bào, các cháu học sinh Trường dân tộc bán trú tiểu học số 1 Mường Nhà. Đoàn đã trao tặng các hiện vật với tổng giá trị là 72 triệu đồng gồm 01 máy giặt, 05 máy tính, 360 áo mưa, 400 mắc treo quần áo, các thiết bị phục vụ học tập, hoạt động thể chất của học sinh và 10 suất quà cho các đồng bào xã Mường Nhà.
 
 
 
Hoạt động trên thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của Agribank chi nhánh Tây Hồ nhằm hỗ trợ người dân cũng như các cháu học sinh dân tộc, các thầy cô giáo tại trường dân tộc bán trú tiểu học số 1 Mường Nhà, giảm bớt được phần nào sự khó khăn trên con đường phát triển giáo dục.
 
 

                                     Nguyễn Diễm Ngọc - Agribank Tây Hồ

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818