Agribank Bến Tre bàn giao xe cứu thương trị giá 870 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện Bình Đại
(Cập nhật lúc 15:1 ngày 8/1/2019)
Ngày 04/01/2019, Agribank Chi nhánh tỉnh Bến Tre phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Bình Đại tổ chức Lễ bàn giaao xe cứu thương. Tham dự buổi lễ, có ông Nguyễn Văn Thanh - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh, ông Vũ Hồng Dụ - Giám đốc Agribank Bến Tre, ông Lê Văn Răng - Chủ tịch UBND huyện Bình Đại, ông Ngô Thái Hùng - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bình Đại. 

Ông Vũ Hồng Dụ - Giám đốc Agribank Bến Tre (thứ 2 từ phải sang) trao biểu trưng chìa khóa xe cứu thương cho đại diện đơn vị nhận tài trợ ông Lê Văn Răng - Chủ tịch UBND huyện Bình Đại (bìa phải) và đơn vị thụ hưởng ông Ngô Thái Hùng (thứ 3 từ phải sang) - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bình Đại  
 
Ông Vũ Hồng Dụ - Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Bến Tre, đại diện nhà tài trợ đã khái quát tình hình hoạt động kinh doanh của Agribank Bến Tre trong năm 2018 có bước tăng tốc đột phá để phấn đấu hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu kinh doanh mà tập thể người lao động đã đề ra và Trụ sở chính giao từ đầu năm 2018, cơ sở vật chất và điều kiện kinh doanh được cải thiện đáng kể, năng lực quản trị điều hành từng bước được nâng lên, tác phong giao dịch và lề lối làm việc của đa số người lao động được đổi mới. 
 
Bên cạnh đó, ngoài việc phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh góp phần vào phát triển kinh tế xã hội của địa phương và đảm bảo thu nhập cho người lao động, nhiều năm qua Agribank Bến Tre luôn có trách nhiệm với xã hội bằng việc đóng góp một phần thu nhập của mình cho hoạt động An sinh xã hội (ASXH). Chỉ riêng năm 2018, người lao động Agribank Bến Tre đã đóng góp cho hoạt động này với tổng kinh phí trên 5 tỷ đồng. Trong đó, trên 1 tỷ đồng cho y tế gồm: 01 xe cứu thương cho Trung tâm Y tế huyện Bình Đại trị giá 870 triệu đồng và hệ thống lọc nước ở các Trung tâm Y tế Huyện - Thành phố trong tỉnh với tổng giá trị gần 300 triệu đồng.
 
Ngoài ra, Giám đốc Agribank Bến Tre đã bày tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo tỉnh Bến Tre, lãnh đạo các huyện đã tạo điều kiện cho Agribank Bến Tre được thể hiện ý nguyện cũng như triết lý kinh doanh của Agribank trên địa bàn và chúc mừng Trung tâm Y tế Bình Đại có phương tiện mới để thực hiện kịp thời cho công tác cứu người tại địa phương và  mong muốn Trung tâm sử dụng phương tiện đúng mục đích, giữ gìn, bảo quản phương tiện tốt để sử dụng được lâu dài.
 
 
Đại biểu tham dự Lễ Bàn giao xe cứu thương chụp hình lưu niệm
 
Ông Lê Văn Răng - Chủ tịch UBND huyện Bình Đại đánh giá cao sự đồng hành của Agribank Chi nhánh tỉnh Bến Tre trong thực hiện công tác an sinh xã hội trong nhiều năm qua cho tỉnh Bến Tre trong đó có huyện Bình Đại, đồng thời đề nghị đơn vị thụ hưởng quản lý, sử dụng xe đúng mục đích, hiệu quả, bảo dưỡng xe thường xuyên để sử dụng được lâu bền, qua đó góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn. 
                                                                          
                                                       Nguyễn Trọng Hiếu - Agribank Bến Tre 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818