Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên với công tác an sinh xã hội
(Cập nhật lúc 10:49 ngày 24/1/2019)
Ngày 23/01/2019, Công đoàn cơ sở Agribank tỉnh Hưng Yên đã đến thăm trường Phục hồi chức năng & dạy nghề cho người khuyết tật huyện Tiên Lữ  và trao tặng quà cho các cháu nhỏ khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Công đoàn cơ sở Agribank tỉnh Hưng Yên phối hợp với Sở lao động thương binh & xã hội Hưng Yên đến thăm, động viên và trao tặng 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng cho các trẻ em là học sinh khuyết tật của trường Phục hồi chức năng & dạy nghề cho người khuyết tật huyện Tiên Lữ; góp phần giúp các em đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi thêm ấm áp giữa tình thương của cộng đồng, xã hội.
 
 
 Bà Dương Bích Minh Thanh – Chủ tịch CĐCS, PGĐ Agribank tỉnh  Hưng Yên trao tặng quà cho trẻ em khuyết tật.
 
Trong nhiều năm qua, Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên đã luôn sát cánh cùng chính quyền, tổ chức đoàn thể, xã hội của tỉnh nhà thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa và chính sách an sinh xã hội. Hàng năm, Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên đều trích kinh phí tài trợ cho giáo dục, y tế; xây dựng nhà tình nghĩa; trao tặng quà Tết cho các gia đình Thương binh liệt sỹ, người có công. Nghĩa cử này thể hiện tinh thần tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn; khẳng định vị thế, vai trò và trách nhiệm của Agribank đối với cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế xã hội, ổn định chính trị tại địa phương.
 
Thanh Hoạt 

                                                                                                               

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818