Agribank Đắk Lắk tham gia “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi - 2019
(Cập nhật lúc 14:43 ngày 25/1/2019)
Với tinh thần tiếp tục đồng hành cùng công tác an sinh xã hội trong chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, sáng ngày 23/01/2019, tại Trụ sở UBND phường EaTam, Agribank Đắk Lắk đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ Tp. Buôn Ma Thuột tăng hơn 1300 suất quà cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại phường EaTam với tổng giá trị gần 700 triệu đồng.

 Trao quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại phường EaTam, Tp. Buôn Ma Thuột.

Tới dự có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội chữ thập đỏ Tp BMT, Agribank Đắk Lắk cùng đại diện 100 hộ gia đình được tặng quà đã đã đến dự.

Với hoạt động có ý nghĩa này, Agribank Đắk Lắk đã góp phần cùng các ngành các cấp trong tỉnh thực hiện chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam mỗi khi Tết đến, Xuân về. Tại buổi lễ, Agribank Đắk Lắk được Hội chữ thập đỏ trao tặng bằng danh dự, ghi nhận “Tấm lòng vàng” vì đã mang Tết đến cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam.

 
Đại diện đơn vị Agribank Đắk Lắk nhận bằng danh dự, ghi nhận “Tấm lòng vàng” do Hội chữ thập đỏ Tp.Buôn Ma Thuột trao tặng.

                            Phan Quốc Lương - Agribank Đắk Lắk
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818