Agribank Sóc Trăng trao tặng nhà tình nghĩa cho mẹ Liệt sỹ tại huyện Mỹ Xuyên
(Cập nhật lúc 8:16 ngày 1/2/2019)
Trong những năm qua, Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng ngoài việc làm tốt trong hoạt động kinh doanh mà còn thể hiện trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng. Tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, đền ơn, đáp nghĩa trên địa bàn, nhằm ghi nhớ và biết ơn công lao to lớn của các anh hùng Liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. 
Chiều ngày 28/01/2019, được sự ủy nhiệm của Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Trần Minh Tuấn, Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Mỹ Xuyên đã đến xã Ngọc Đông, huyện Mỹ Xuyên để trao tặng nhà tình nghĩa cho mẹ Liệt sỹ Hồ Thị Nữ. Ngoài số tiền 40 triệu đồng do Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng tài trợ, gia đình Mẹ Hồ Thị Nữ đã góp thêm 135 triệu đồng để hoàn thiện căn nhà mới khang trang, kiên cố tạo điều kiện để Mẹ và gia đình có mái ấm bền vững, an cư lạc nghiệp.
 
 
 
Phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đặc biệt là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng, mẹ liệt sỹ Hồ Thị Nữ đã xúc động nói: "Căn nhà này là niềm mong ước cả đời của tôi và gia đình, nay chúng tôi yên tâm tập trung vào lao động sản xuất phát triển kinh tế, không còn phải lo lắng trăn trở khi giông gió, bão bùng xảy ra. Thay mặt gia đình tôi gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các cấp và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn". 
 
Cũng trong năm 2018, Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng đã tham gia tài trợ nhiều nhà tình nghĩa, nhà Đại đoàn kết cho các gia đìnhh hộ có công với nước và hộ nghèo khó khăn về nhà ở thuộc các huyện, thị xã trong tỉnh. Đặc biệt, Agribank đã trao tặng 100 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trong tỉnh trị giá 4 tỷ đồng.
 
Nguyễn Đình Hải - Agribank Sóc Trăng
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818