Agribank Tiền Giang mang mùa xuân đến với người nghèo
(Cập nhật lúc 16:8 ngày 1/2/2019)
Hưởng ứng Cuộc vận động cùng thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững qua việc chăm lo, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người nghèo; với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, tất cả các chi nhánh của Agribank Tiền Giang đã nhiệt tình tham gia ủng hộ Chương trình “Quà Tết cho người nghèo” do Chủ tịch UBND tỉnh phát động.
Với mong muốn mang không khí ấm áp của mùa xuân đến với những gia đình kém may mắn, góp phần chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn, những bệnh nhân vì bệnh tật hiểm nghèo phải ở lại bệnh viện để điều trị, không thể về đón xuân quây quần cùng gia đình, Agribank Tiền Giang đã ủng hộ số tiền 100 triệu đồng.

 
Những “Bát cơm nghĩa tình Agribank”
 
Nhiều cán bộ, nhân viên Agribank Tiền Giang đã tích cực hỗ trợ tại nơi cư trú hàng trăm phần quà cho những gia đình nghèo tại địa phương có một mùa xuân ấm áp. Agribank Tiền Giang cũng đã hỗ trợ cho Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Tiền Giang 20 triệu đồng để Hội đi thăm hỏi những hoàn cảnh bệnh tật, già yếu, neo đơn, trẻ em lang thang cơ nhỡ trong dịp tết Nguyên đán cổ truyền năm nay.

 
Người nghèo“Cùng Agribank đón Tết nghĩa tình”
 
Những phần quà bé nhỏ đến với người nghèo để vui Xuân đón Tết Kỷ Hợi năm nay chứa chan tấm lòng của tập thể cán bộ nhân viên Agribank Tiền Giang. Nghĩa cử hôm nay đọng lại mai sau trong lòng người nghèo khó, một mùa Xuân trọn vẹn đã tràn về. 
 
Nguyễn Quốc Trí - Agribank Tiền Giang
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818