Agribank chi nhánh Đông Hải Phòng tài trợ chính Giải vô địch vật tự do Cúp Báo Hải Phòng
(Cập nhật lúc 14:13 ngày 18/3/2019)
Agribank chi nhánh Đông Hải Phòng tiếp tục là nhà tài trợ chính Giải vô địch vật tự do Cúp Báo Hải Phòng lần thứ 27-2019 tổ chức tại huyện Tiên Lãng trong hai ngày 16 và 17/3/2019. 
Việc tiếp tục tài trợ Giải vô dịch vật tự do Cúp Báo Hải Phòng năm nay là một trong những hoạt động thiết thực của chi nhánh nhằm góp phần cùng thành phố và các địa phương nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân các địa phương. Cũng qua đó, hình ảnh của Agribank chi nhánh Đông Hải Phòng ngày càng trở nên gần gũi hơn với đông đảo người dân.
 
 
Ông Nguyễn Thành Đông - Phó Giám đốc Agribank Đông Hải Phòng (ảnh giữa) nhận cờ lưu niệm Nhà tài trợ  
 
Giám đốc Agribank chi nhánh Đông Hải Phòng - ông Lê Văn Thạnh cho biết “Đây là năm thứ hai chi nhánh tham gia tài trợ tổ chức Giải vô địch vật tự do thành phố Cúp Báo Hải Phòng. Giải thành công tốt đẹp đã tạo sức lan tỏa lớn đến nhân dân các địa phương. Thành công của giải cũng tạo tiền đề Agribank chi nhánh Đông Hải Phòng tiếp tục triển khai và tham gia nhiều hoạt động xã hội lớn khác trên địa bàn thành phố, thực sự trở thành ngân hàng của nông dân”. 
 
 
Đại diện Agribank Đông Hải Phòng trao giải cho các cá nhân đạt giải
 
Agribank chi nhánh Đông Hải Phòng có 5 chi nhánh trực thuộc, đóng trụ sở trên địa bàn 3 huyện Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, An Lão. Phát huy truyền thống và lợi thế từ địa bàn phụ trách, chi nhánh tập trung đầu tư mạnh cho các lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, nông dân. Bên cạnh tập trung phát triển kinh doanh dịch vụ, chi nhánh luôn quan tâm mang đến cho khách hàng sự sẻ chia, đồng cảm, tạo nên mối quan hệ thân thiết, gần gũi nhất. Ngoài việc triển khai các giải pháp phát triển tín dụng, dịch vụ, chi nhánh đồng thời chú trọng triển khai các hoạt động an sinh xã hội cùng thành phố và chính quyền các địa phương nơi có chi nhánh, điểm giao dịch đặt trụ sở. Trong 2 năm qua, nhiều chương trình vì cộng đồng, an sinh xã hội được chi nhánh triển khai thường xuyên như: tham gia hỗ trợ các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà tình nghĩa; trao học bổng tặng học sinh nghèo; phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng; tham gia đóng góp kinh phí ủng hộ quỹ an sinh xã hội của địa phương, tập trung nhiều ở các huyện Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, An Lão…
 
Riêng trong năm 2018, chi nhánh hỗ trợ 70 triệu đồng chung tay xây nhà tình nghĩa tặng gia đình ông Bùi Hoàng Long ở 106/196 Tô Hiệu, Trại Cau, Lê Chân và gia đình bà Nguyễn Thị Lình ở thôn Phương Chử Đông, xã Trường Thành, huyện An Lão. Chi nhánh cũng đã dành tặng 20 xe đạp và 10 xuất học bổng tổng trị giá 40 triệu đồng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Vĩnh Bảo, 20 suất học bổng tặng học sinh nghèo ở huyện Tiên Lãng. Qua hoạt động này, Agribank Đông Hải Phòng không chỉ thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, mà sâu xa hơn, giúp cán bộ, nhân viên và người lao động chi nhánh nhận thức rõ hơn trách nhiệm của cá nhân, của đơn vị với xã hội. Từ chỗ tiếp xúc, thấu hiểu, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, cán bộ ngân hàng có thêm động lực, ý chí phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao.

Vũ Vân


Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818