Cán bộ hưu trí giúp Agribank Đà Nẵng trao trả 50 triệu đồng cho khách để quên khi giao dịch
(Cập nhật lúc 15:15 ngày 18/3/2019)
Vào khoảng 15h ngày 11/3, cô Huỳnh Thị Thúy (SN 1956) trú quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng trong lúc đi đến giao dịch tại ngân hàng Agribank Chi nhánh Đà Nẵng, Số 53 đường Lê Hồng Phong thì phát hiện một túi nilon màu đen tại hàng ghế chờ của khách hàng.
Nhận thấy có dấu hiệu để quên đồ từ khách hàng giao dịch trước đó nên cô Thúy nhanh chóng kiểm tra thì bất ngờ phát hiện trong túi có 50 triệu đồng tiền mặt. Ngay lập tức, cô đem toàn bộ số tiền vừa nhặt được giao nộp cho ngân hàng Agribank Đà Nẵng với hy vọng tìm đúng người và trả lại cho người đã để quên.
 

Khách hàng Huỳnh Thị Thúy hỗ trợ Agribank Đà Nẵng trao trả số tiền
cho khách hàng giao dịch trước đó để quên
 
Qua quá trình trích xuất camera để kiểm tra, Agribank Đà Nẵng đã xác định được khách hàng để quên số tiền trên và trao trả lại cho bác Nguyễn Văn Sự (61 tuổi, quê Nam Định) ngay trong ngày 12/3.
 

Agribank Đà Nẵng cảm ơn khách hàng đã hỗ trợ Chi nhánh
trả lại tiền cho khách hàng để quên khi đến giao dịch

Sau khi nhận được số tiền nguyên vẹn, bác Sự đã tìm đến cô Thúy để cám ơn, đồng thời ngỏ ý hậu tạ. Tuy nhiên, cô Thúy không nhận vì cho rằng đây là việc mình nên làm.

"Tôi bảo tìm được đúng người mất là tôi vui mừng rồi, nghĩ đến cảnh người ta lo lắng khi mất tiền nên tôi quyết tâm trả lại, cũng không nhận hậu tạ vì đó là làm việc giúp đời", cô Thúy cho hay.

Được biết, cô Thúy hiện đang là cán bộ hưu trí, thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp ích cho người nghèo trên địa bàn.

Cuộc sống của chúng ta trở nên đáng yêu hơn khi được chứng kiến thêm một người tốt, việc tốt!

Phạm Trường – Agribank Đà Nẵng
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818