Agribank Bắc Ninh trao tặng công trình an sinh xã hội tại huyện Quế Võ
(Cập nhật lúc 17:1 ngày 20/3/2019)
Ngày 20/3/2019, Agribank Bắc Ninh đã tổ chức Lễ trao tặng công trình an sinh xã hội cho Trường Tiểu học Bồng Lai, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh 01 Phòng học vi tính trị giá 200 triệu đồng, bao gồm: 01 bộ máy chiếu, 01 máy tính xách tay và 18 bộ máy tính PC.
Tham dự buổi lễ có đại diện Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ngân hàng Nhà nước, Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh, các cơ quan ban, ngành của huyện Quế Võ và toàn thể thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học Bồng Lai huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Bà Nguyễn Thị Thủy, hiệu trưởng Trường Tiểu học Bồng Lai đã đón nhận và có bài phát biểu ghi nhận tỉnh cảm của hơn 300 cán bộ viên chức Agribank CN tỉnh Bắc Ninh.
 
Món quà đã góp phần hiện đại hóa cơ sở vật chất cho Nhà trường, tạo thêm động lực cho thầy, cô giáo và các em học sinh của Nhà trường ra sức thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, góp phần đào tạo, bồi dưỡng các thế hệ học sinh xuất sắc, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
 
 
 Ông Nguyễn Nguyễn Trọng Chí , Phó Giám đốc Agribank tỉnh Bắc Ninh Trao tặng phòng tin học cho Trường tiểu học Bồng Lai, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh dưới sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh. 
 
Đây là hoạt động thường niên của Agribank chi nhánh tỉnh Bắc Ninh trong việc thực hiện trách nhiệm cộng đồng cũng như tri ân đến cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp và nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và tin tưởng, đồng hành cùng Agribank. 

Nghiêm Công Niêm


Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818