Agribank Đông Gia Lai tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 31 năm thành lập Agribank
(Cập nhật lúc 14:48 ngày 25/3/2019)
Trong không khí sôi động, hướng tới kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Agribank (26/03/1988 - 26/03/2019), ngày 23-24/03/2019, Công đoàn cơ sở Agribank Đông Gia Lai tổ chức thành công hội thao năm 2019 với sự tham dự của các đồng chí trong Ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Gia Lai, đại diện Công đoàn ngành Ngân hàng trên địa bàn….
Hội thao truyền thống năm 2019 được chi nhánh tổ chức với sự tham gia của hơn 130 vận động viên xuất sắc đến từ 12 đơn vị trực thuộc, cùng tranh tài ở 5 nội dung: Bóng đá mini, bóng chuyền, Tennis, cầu lông và bóng bàn.

Phát biểu tại Lễ khai mạc hội thao, đồng chí Trần Quang Tuấn – Phó Giám đốc chi nhánh khẳng định, Hội thao truyền thống hằng năm đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm thu hút đông đảo cán bộ viên chức người lao động tham gia, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, thể chất và tăng cường giao lưu học hỏi giữa những người lao động trong chi nhánh hướng tới mục tiêu đưa chi nhánh ngày càng phát triển bền vững. Hội thao cũng là một kênh giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền về thương hiệu và văn hóa Agribank; đồng thời  thúc đẩy phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh hàng năm của Agribank và góp phần đưa hoạt động kinh doanh Agribank Đông Gia Lai phát triển bền vững và giữ vững vị thế Agribank trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã mang đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, thu hút hàng trăm cổ động viên đến xem và cổ vũ. Kết thúc hội thao, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Hội sở Agribank Đông Gia Lai, giải nhì thuộc về Agribank huyện Kong Chro, giải ba thuộc về Agribank thị xã An Khê.


Ban lãnh đạo Agribank Đông Gia Lai trao giải cho các đoàn vận động  viên đạt thành tích cao tại Hội thao
 
Bích Giao - Agribank chi nhánh Đông Gia Lai

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818