Agribank Hà Tĩnh tổ chức hội thao lần thứ XIV và Ngày hội Thanh niên năm 2019
(Cập nhật lúc 15:38 ngày 27/3/2019)
Trong không khí sôi nổi thực hiện Tháng thanh niên 2019, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2016) và 31 năm ngày thành lập Agribank (26/03/1988 -26/03/2019), tại huyện Hương Sơn - Hà Tĩnh, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Hội thao lần thứ XIV và Ngày hội Thanh niên năm 2019.
Đến dự lễ khai mạc Hội thao, có đồng chí Lê Xuân Từ - Phó bí thư, Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh; Đ/c Trần Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hương Sơn; Đ/c Trần Hữu Cần – Phó Giám đốc Ngân hàng nhà nước tỉnh Hà Tĩnh; Đ/c Võ Văn Nhất - Giám đốc Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II, đại diện lãnh đạo ABIC Nghệ An, đại diện phóng viên Báo Hà Tĩnh, Đài phát thanh truyền hình tỉnh Hà Tĩnh.

Về phía Agribank chi nhánh Hà Tĩnh có đ/c Nguyễn Thị Diên  - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank chi nhánh Hà Tĩnh, đ/c Võ Huy-  Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Hà Tĩnh cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BTV công đoàn và toàn thể các vận động viên và trọng tài.
 

Agribank  Hà Tĩnh nhận hoa chúc mừng từ UBND huyện Hương Sơn

Hội thao Agribank chi nhánh Hà Tĩnh lần thứ XIV có 10 chi nhánh tham gia với 270 vận động viên, đoàn thanh niên, cán bộ viên chức tranh tài với 4 môn thi đấu: Bóng chuyền hơi, bóng bàn, cầu lông, kéo co và 3 nội dung thi đấu của ngày hội thanh niên bao gồm : Vòng tròn rút ghế, Mang bóng về nhà , nhảy bao bố đôi.

Sau 02 ngày tổ chức, với sự chuẩn bị kỹ về kỹ thuật, chiến thuật và tinh thần thi đấu trung thực, hết mình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính.  Kết quả, Agribank chi nhánh huyện Nghi Xuân đã xuất sắc giành chiến thắng và nhận giải nhất toàn đoàn.

Năm 2019, Đoàn thanh niên Agribank chi nhánh Hà Tĩnh cũng đã có những ý tưởng  đột phá về tư tưởng và công nghệ hiện đại, thông qua cuộc thi ảnh “ Tôi chọn Agribank”. Chỉ trong 2 tuần, cuộc thi ảnh đã tạo được hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội với hơn 570 nghìn lượt tương tác, tăng 3.076 lượt thích fanpage Agribank chi nhánh Hà Tĩnh. Qua đó, khách hàng biết đến và  tiếp cận gần hơn các sản phẩm của Agribank.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh luôn thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng động thông qua công tác an sinh xã hội. Tại buổi lễ, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã trao tặng 200 triệu đồng cho huyện Hương Sơn để xây dựng  nhà tình nghĩa cho 5 hộ nghèo.
 

Agribank Hà Tĩnh trao biểu trưng 200 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa
cho UBND huyện Hương Sơn

Cũng nhân dịp này, Đoàn thanh niên Agribank chi nhánh Hà Tĩnh cũng đã trao 50 cặp sách cho 50 em học sinh trên địa bàn huyện Hương Sơn.
 

Agribank Hà Tĩnh tạo "sân chơi" lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, người lao động
 
Hội thao Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, thể chất và tăng cường giao lưu học hỏi giữa cán bộ Agribank. Hội thao cũng là một kênh giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền thương hiệu và văn hóa Agribank đến với người dân địa phương. Đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh hằng năm của Agribank chi nhánh Hà Tĩnh.

Võ Nhi - Agribank Hà Tĩnh
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818