Agribank Hà Tĩnh II tổ chức Hội thao lần thứ I- năm 2019
(Cập nhật lúc 13:10 ngày 10/4/2019)
Trong không khí phấn khởi thi đua hướng tới kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất Tổ quốc (30/04/1975 – 30/04/2019) và kỷ niệm ngày Quốc tế lao động (1/5), sáng ngày 06/04/2019, tại sân vận động Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II tổ chức khai mạc Hội thao lần thứ I- năm 2019 với sự tham gia của đông đảo vận động viên đến từ hội sở và 6 chi nhánh trực thuộc.
Hội thao Agribank Hà Tĩnh II diễn ra trong 2 ngày (05- 06/4) với gần 200 vận động viên tiêu biểu tham gia tranh tài tại 5 nội dung thi đấu : bóng chuyền hơi nữ, cầu lông, bóng bàn, kéo co, chạy tiếp sức và thi đấu giao lưu các môn tennis, bóng đá nam, bóng chuyền với Agribank chi nhánh Hà Tĩnh và Agribank chi nhánh Nam Nghệ An. Ở các môn thi đấu đã thu hút được sự cổ vũ sôi nổi, nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.
 

Agribank Hà Tĩnh II trao 01 tỷ đồng của Agribank ủng hộ 
các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương

Với công tác chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và sự hưởng ứng nhiệt tình của các vận động viên và cổ động viên, Hội thao Agribank Hà Tĩnh II năm 2019 đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Trong 2 ngày thi đấu, các vận động viên đã cống hiến những màn trình diễn đẹp mắt, các trận đấu với chất lượng chuyên môn tốt, được đầu tư bài bản, đầy hấp dẫn và vui vẻ trên tinh thần “Thể thao - Đoàn kết – Trung thực - Cao thượng”. Đây là lần đầu tiên Agribank Hà Tĩnh II tổ chức hội thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong phong trào lao động sáng tạo, rèn luyện thân thể và cũng là dịp thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó của cán bộ, nhân viên, người lao động Agribank. Hoạt động này góp phần tạo ra khí thế mới, động lực mới để cán bộ, người lao động Agribank tại Chi nhánh không ngừng nỗ lực phấn đấu góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kinh doanh của đơn vị và toàn hệ thống.
 

Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích đối với cán bộ,
người lao động Agribank Hà Tĩnh II

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao các giải cá nhân cho các vận động viên xuất sắc trong các môn thi đấu và giải nhất toàn đoàn cho Hội sở Agribank Hà Tĩnh II, Giải nhì cho Agribank Thạch Hà và giải Ba cho Agribank Hương Khê.

Cũng trong dịp này, Agribank Hà Tĩnh II tổ chức trao tặng 1 tỷ đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ, người lao động Agribank trên toàn hệ thống cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn; trong đó 200 triệu đồng dành cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn Thành phố Hà Tĩnh. Đây là truyền thống tốt đẹp, nhân văn sâu sắc để động viên, tạo thêm động lực cho nhiều hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Hội thao lần này thực sự là một ngày hội lớn, là dịp giao lưu, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, văn hóa Agribank tại địa phương.

                                                         Phương Lê – Agribank Hà Tĩnh II

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818