Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai tổ chức thành công hội thao năm 2019
(Cập nhật lúc 16:12 ngày 10/4/2019)
Vừa qua, trong hai ngày 06 và 07/4/2019, Agribank Gia Lai đã tổ chức thành công Hội thao truyền thống năm 2019.
Tham dự Hội thao có sự hiện diện của đại diện Ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Gia Lai, đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trên địa bàn tỉnh Gia Lai, cùng toàn thể các vận động viên và cổ động viên.
 
Sau hai ngày tranh tài sôi nổi của 122 vận động viên đến từ 12 công đoàn cơ sở, trải qua 157 trận đấu ở 17 nội dung thuộc 5 môn thi đấu: bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, bóng đá mini và tennis, với tinh thần thể thao tích cực và cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình đem lại nhiều trận đấu kịch tính, thú vị, nhiều pha thi đấu gay cấn và đã để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng khó quên cho một mùa Hội thao thắng lợi.
 
 
 
Kết thúc Hội thao với 65 giải được trao cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao. Cụ thể, Giải Nhất toàn đoàn được trao cho chi nhánh Huyện Chư Sê Gia Lai, giải nhì và hai giải ba lần lượt thuộc về Hội sở tỉnh, chi nhánh TP. Pleiku Gia Lai và chi nhánh Huyện Chư Pưh Gia Lai. Bên cạnh đó, Hội thao còn trao 2 giải phụ cho Cầu thủ bóng đá ghi nhiều bàn thắng nhất và Thủ môn xuất sắc nhất.
 
 
 
Hội thao truyền thống là hoạt động thường niên của Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các cán bộ nhân viên trong chi nhánh có cơ hội giao lưu, học hỏi đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn chi nhánh tỉnh, góp phần nâng cao thể lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh
 
Đậu Thị Thanh Huyền - Agribank chi nhánh Gia Lai

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818