Agriabank Gia Lâm tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2019
(Cập nhật lúc 13:11 ngày 24/4/2019)
Nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động, Agribank Gia Lâm đã tiến hành tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019, đồng thời kết hợp với thực hiện sơ kết hoạt động kinh doanh quý I năm 2019 của chi nhánh.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Hồ Bắc – Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Agribank Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Gia Lâm cùng toàn thể cán bộ nhân viên Agribank chi nhánh Gia Lâm.
 
Đến 31/12/2018, tổng số lao động của toàn chi nhánh là 127 người (54 nam, 73 nữ) với tuổi đời bình quân là 34 tuổi. Trong năm 2018, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt như trang bị cơ sở vật chất, phương tiện làm việc; sắp xếp việc làm theo đúng trình độ cũng như năng lực đối với người lao động; tổ chức đào tạo, tập huấn nghiệp vụ nâng cao trình độ, năng lực của người lao động... Bên cạnh đó, đời sống tinh thần của người lao động cũng được đặc biệt quan tâm: 100% người lao động được khám sức khỏe định kỳ tại cơ sở khám chữa bệnh có uy tín, được thực hiện đầy đủ chế độ bảo hiểm xã hội; tham gia hội diễn văn nghệ quần chúng cơ sở; dự thi hội diễn văn nghệ quần chúng cụm Hà Nội và đạt kết quả cao…Nhờ đó, người lao động có thêm động lực làm việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tạo nên thành công trong hoạt động kinh doanh năm 2018. Đến 31/12/2018, Agribank chi nhánh Gia Lâm đã hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm do Trung ương giao: tổng nguồn vốn quy đổi VNĐ toàn chi nhánh là 7.223 tỷ đồng, đạt 101,4% kế hoạch TW giao; dư nợ đạt 5.032 tỷ đồng, đạt 105.3% kế hoạch TW giao; Tỷ lệ nợ xấu giảm so với năm 2017 (đạt 2.85%); kết quả thu hồi nợ XLRR đạt 219.3% so với kế hoạch TW giao. Với kết quả trên, Chi nhánh Gia Lâm đảm bảo đủ lương và có thưởng cho người lao động năm 2018.
 
 
Ông Hoàng Minh Ngọc Giám đốc Agribank Gia lâm phát biểu tại Hội nghị
 
Ông Hoàng Minh Ngọc – Giám đốc chi nhánh – với vai trò là người sử dụng lao động đã đề xuất các trọng tâm kinh doanh cần phải thực hiện trong năm 2019, nhằm mục tiêu cuối cùng là đảm bảo lương và có thưởng cho người lao động, giữ vững vị trí là chi nhánh loại I của Agribank Gia Lâm. Nhằm thực hiện thành công các mục tiêu kinh doanh, với tinh thần dân chủ và xây dựng, nhiều báo cáo tham luận, ý kiến đóng góp từ các Tổ công đoàn phòng nghiệp vụ, các phòng giao dịch đã được đưa ra thảo luận sôi nổi và được đánh giá cao. 
 
Hội nghị đã tổ chức bỏ phiếu, bầu ra thành viên đại diện người lao động tham gia đối thoại định kỳ năm 2019 và thông qua nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2019.
 
 
Ông Phạm Hồ Bắc PCT Thường trực công đoàn Agribank phát biểu tại Hội nghị
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hồ Bắc – Phó chủ tịch Thường trực Công đoàn Agribank Việt Nam đánh giá cao tinh thần dân chủ giữa người sử dụng lao động và người lao động của chi nhánh, thể hiện sự tin tưởng đó là động lực thúc đẩy cho sự phát triển bền vững của chi nhánh Gia Lâm trong tương lai.
Nguyễn An 

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818