Agribank Sóc Trăng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019
(Cập nhật lúc 8:33 ngày 26/4/2019)
Sáng ngày 20/4/2019, Ban Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019; đồng thời sơ kết hoạt động kinh doanh quý I năm 2019.
Tham dự hội nghị có 104 đại biểu đại diện cho 368 cán bộ, viên chức của Agribank Sóc Trăng. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Ban Giám đốc Chi nhánh báo cáo tình hình kết quả hoạt động kinh doanh quý I năm 2019 và phương hướng hoạt động kinh doanh những tháng còn lại của năm 2019.
 
Nhìn chung, kết quả hoạt động kinh doanh những tháng đầu năm 2019 của Agribank Sóc Trăng có bước khởi sắc sau nhiều năm, tốc độ tăng trưởng nguồn vốn đạt 8,1%; dư nợ tăng 10,2%, thu dịch vụ tăng 13,6%; tài chính đạt hệ số 1,2 bảo đảm chi lương, thù lao cho người lao động theo quy định; chất lượng tín dụng tiếp tục được kiểm soát chặt chẽ và cải thiện tích cực. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc đồng chí Phan Văn Bá, Giám đốc Agribak Sóc Trăng đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018.
 
Cũng tại hội nghị, đại biểu được đại diện BCH Công đoàn Cơ sở thông qua dự thảo thỏa ước lao động tập thể; Trưởng Ban Thanh tra nhân dân thông qua báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2018-2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019-2020.
 
Nhằm phát huy quyền dân chủ của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động. Hội nghị đã dành phần lớn thời gian để các đại biểu thảo luận trong không khí dân chủ, cởi mở, sôi nổi và trách nhiệm trước tập thể người lao động. Các đại biểu đã đề xuất nhiều giải pháp có tính khả thi nhằm tạo môi trường làm việc thân thiện, phù hợp để người lao động yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến cho Agribank nói chung và Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng nói riêng.
 
 
 
Hội nghị đã bầu đại biểu tham dự hội nghị người lao động cấp trên, đồng thời bầu bổ sung thành viên Ban thanh tra Nhân dân, bầu đại diện tập thể người lao động tham gia đối thoại gồm 3 thành viên.  
 
Trước khi kết thúc hội nghị, đồng chí Phan Văn Bá kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua nhằm tạo ra những động lực mới, khí thế, tinh thần mới, hăng hái nhiệt tình phấn đấu thực hiện toàn diện các nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch kinh doanh năm 2019 của Agribank tỉnh Sóc Trăng.                 
            
Đình Hải - Agribank Sóc Trăng
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818