Agribank tỉnh Hưng Yên tham dự Hội thao ngành ngân hàng tỉnh Hưng Yên
(Cập nhật lúc 10:50 ngày 15/5/2019)
Nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống ngành ngân hàng Việt Nam (6/5/1951 – 6/5/2019), sáng ngày 11/5/2019, tại nhà thi đấu Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên, NHNN chi nhánh tỉnh Hưng yên đã khai mạc Hội thao ngành gân hàng tỉnh Hưng Yên năm 2019.
Đến dự lễ khai mạc hội thao, có ông Đặng Ngọc Quỳnh – UVBTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hưng Yên, ông Nguyễn Thành Trung – UVBTV, Trưởng ban tổ chức công đoàn Ngân hàng Việt Nam; ông Đặng Sỹ Hòa - Giám đốc NHNN tỉnh Hưng Yên, Trưởng ban chỉ đạo hội thao; các ông (bà) nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc NHNN, NHTM tỉnh Hưng Yên; các ông (bà) Giám đốc, Phó GĐ, Chủ tịch CĐCS của 20 ngân hàng của NHTM, NHCSXH trên địa bàn tỉnh, với 442 vận động viên tiêu biểu xuất sắc tham dự.
 
Hội thao diễn ra trong các ngày 11 - 12/5/2019 gồm các môn thi đấu đó là bóng đá nam mini, bóng đá nữ mini, bóng bàn, cầu lông và kéo co (riêng môn bóng đá mini thi đấu vòng loại trong hai ngày 20-21/4/2019). 
 
Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra hấp dẫn ở tất cả các môn thi, với chất lượng, tinh thần thể thao, quyết tâm nhằm đạt thành tích cao nhất đối với các vận động viên. Bên cạnh đó không thể không kể đến sự cổ vũ nhiệt tình, hết mình của các cổ động viên, đã khiến cho không khí hội thao càng trở nên náo nhiệt và sôi động.
 
Tham dự Hội thao lần này, Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên có 38 vận động viên tham gia ở hầu hết các nội dung thi đấu như: Bóng đá nam, kéo co, cầu lông, bóng bàn. Kết quả: Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên đã đạt được 06 giải nhất, 03 giải nhì và 04 giải ba. 
 
 
 Cán bộ Agribank tham gia Hội thao ngành ngân hàng tỉnh Hưng Yên
 
Với những thành tích đạt được tại Hội thao ngành ngân hàng lần này, Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên tiếp tục khẳng định ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và kinh doanh, công tác rèn luyện sức khỏe, phát triển phong trào thể dục thể thao cũng là thế mạnh của Agribank. Qua đó góp phần nâng cao vị thế, thương hiệu, văn hóa của Agribank đến khách hàng và các ngân hàng bạn trên địa bàn.
 
  Thanh Hoạt

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818