Agribank chi nhánh tỉnh Đăk Lăk tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2019
(Cập nhật lúc 13:13 ngày 28/5/2019)
Vừa qua, ngày 25/05/2019, Agribank Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019. Hội nghị được tổ chức nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động; tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động. 
Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở,  UBKT công đoàn cơ sở; Bí thư Đoàn thành niên, Trưởng Ban thanh tra nhân dân cùng 115 đại biểu được bầu từ các đơn vị trực thuộc. Ông Vương Hồng Lĩnh, Giám đốc; Ông Phan Thông Thái, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở (CĐCS) Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk đồng chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã được nghe đại diện người sử dụng lao động báo cáo tình hình HĐKD năm 2018, phương hướng nhiệm vụ 2019; nghe đại diện tập thể người lao động trình bày báo cáo giám sát thực hiện thỏa ước lao động tập thể năm 2018; Ban thanh tra nhân dân (nhiệm kỳ 2018 - 2019), báo cáo kết quả hoạt động năm 2018. Hội nghị với tinh thần tập trung dân chủ đã bầu ra 34 đại biểu đại diện tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ.

 
Ông Vương Hồng Lĩnh - Giám đốc Agribank chi nhánh Đăk Lăk phát biểu tại hội nghị 
 
Tại hội nghị, dưới sự chứng kiến của Ban Giám đốc, Ban thường vụ CĐCS và trên 100 đại biểu, Ông Vương Hồng Lĩnh, Giám đốc - đại diện người sử dụng lao động; Ông Phan Thông Thái, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk - đại diện cho tập thể người lao động, đã ký thỏa ước lao động tập thể. Bản thỏa ước lao động tập thể, gồm 4 chương, 31 điều, bao quát toàn bộ những cam kết, trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của các bên, trong đó: quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động được đặt ở vị trí trung tâm. 

Cũng tại hội nghị này, trước niềm tin mới và khí thế mới về những thành công của những tháng đầu năm 2019, hội nghị người lao động Agribank Đắk Lắk đã đã tập trung thảo luận và thống nhất thông qua nội dung Nghị quyết hội nghị người lao động với sự đồng thuận cao. Hội nghị phát động phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ năm 2019, với các chỉ tiêu được đưa ra và quyết  tâm thực hiện thành công, đó là: Nguồn vốn huy động đạt mức tăng trưởng từ 11% đến 15% trở lên; Tổng dư nợ tín dụng đạt mức tăng trưởng từ 10% đến 14%; trong đó dư nợ cho vay trung, dài hạn chiếm tỷ trọng trên 40% tổng dư nợ; Hạn chế và giảm thấp nợ xấu phát sinh, phấn đấu đến cuối năm đạt tỷ lệ dưới 1,46%...

Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ; đồng thuận, đồng lòng chia sẻ, quyết tâm phát huy nội lực, vượt qua khó  khăn, thách thức; triển khai thực hiện hiệu quả các giải pháp nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu kinh doanh năm 2019.

Phan Quốc Lương - Agribank Đắk Lắk

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818