Agribank Sóc Trăng tổ chức lễ phát thưởng Khuyến học năm học 2018 - 2019
(Cập nhật lúc 15:28 ngày 21/6/2019)
Ngày 15/06/2019, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở, Ban Khuyến học Agribank tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ trao thưởng Khuyến học cho các cháu học sinh là con của đoàn viên công đoàn và người lao động có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện năm học 2018-2019. 

Đến dự buổi lễ có Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở tỉnh, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, các ông/bà Ủy viên Ban Thường vụ Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Agribank Sóc Trăng cùng 94 cháu là con của cán bộ, nhân viên Agribank Sóc Trăng có thành tích học tập, rèn luyện tiêu biểu trong năm học 2018-2019.
 
Bà Trần Thị Thúy Hiền - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank Sóc Trăng thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở nhiệt liệt biểu dương thành tích học tập, rèn luyện của các cháu trong năm học 2018-2019, đồng thời nhắc nhở, căn dặn các cháu cần cố gắng hơn nữa để phấn đấu đạt nhiều thành tích cao nhất trong những năm học tiếp theo.
 
 
 
Sau phần nghi thức và biểu diễn văn nghệ, tổ chức các trò chơi có trúng thưởng, Ban Khuyến học Agribank tỉnh Sóc Trăng đã công bố quyết định khen thưởng đối với 94 cháu là con của cán bộ, nhân viên Agribank có thành tích học tập tiêu biểu trong năm học 2018-2019. Ở bậc Đại học có 2 cháu; bậc Phổ thông trung học có 14 cháu; bậc Phổ thông cơ sở có 24 cháu, bậc Tiểu học có 33 cháu và mầm non có 21 cháu. Đặc biệt, cháu Trần Gia Hân - Học sinh lớp 12A8 trường PTTH Chuyên Nguyễn Thị Minh Khai là con của đoàn viên công đoàn Trần Thanh Thủy (hiện công tác tại phòng Khách hàng Doanh nghiệp) đã đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi cấp tỉnh, cấp khu vực, là học sinh giỏi từ lớp 1 đến lớp 12.
 
Trong những năm qua, bằng nhiều hoạt động thiết thực, Quỹ khuyến học Agribank Sóc Trăng đã phát huy tốt hiệu quả, làm động lực trong phong trào thi đua nuôi dạy con ngoan, trò giỏi của đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Agribank Sóc Trăng. Đến nay đã có nhiều thế hệ là con của cán bộ nhân viên đã trưởng thành hiện đang công tác, lao động ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong nước và nước ngoài. Với những hoạt động mang nhiều ý nghĩa, đạt những hiệu quả nhất định, giúp các cháu nỗ lực, cố gắng hơn trong phong trào thi đua học tốt. Đó cũng chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn Agribank Sóc Trăng về quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. 
 
     Đình Hải - Agribank Sóc Trăng
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818