Agribank Tiền Giang bàn giao mái ấm công đoàn
(Cập nhật lúc 16:16 ngày 5/7/2019)
Vừa qua, Agribank Tiền Giang phối hợp với Liên đoàn Lao động Tỉnh Tiền Giang và Chính quyền địa phương Huyện Châu Thành, chính quyền địa phương Xã Đông Hòa tổ chức bàn giao Mái ấm Công đoàn cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Buổi Lễ trao nhà có sự tham dự của oong Phan Văn Nghiệp – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Agribank Tiền Giang; Ông Trương Văn Hiền – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh Tiền Giang; Lãnh đạo huyện Châu Thành và Lãnh đạo xã Đông Hòa.
 
Mái ấm Công đoàn do Agribank hỗ trợ được trao cho gia đình bà Võ Thị Tình ngụ tại ấp Dầu, xã Đông Hòa, huyện Châu Thành. Gia đình bà có 05 nhân khẩu (bản thân bà, con gái và 03 đứa cháu còn nhỏ đang trong độ tuổi đi học). Đây là gia đình thuộc diện chính sách, đang thờ cúng liệt sĩ và thuộc diện hộ nghèo của xã. Bà Võ Thị Tình đã 81 tuổi, thường xuyên đau yếu, không còn lao động được. Người con gái chỉ mua bán nhỏ, thu nhập rất bấp bênh nên hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.
 

Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Agribank Tiền Giang (Bìa trái) và Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh Tiền Giang tại buỗi Lễ Bàn giao.
 
Ngôi nhà của gia đình đã được hơn 40 năm và đã xuống cấp trầm trọng, mái tôn đã mục nát, khi trời nắng đổ lửa thì trong nhà nắng nóng, khi trời mưa đổ xuống thì cả nhà ướt đẫm như ngoài sân; Cột, kèo đã bị mối mọt ăn mục nát, xiêu vẹo, cả căn nhà có nguy cơ đổ sập khi gió giông; Cả nhà 5 miệng ăn chỉ trông chờ vào việc kiếm tiền của người con gái việc làm không ổn định, cơm còn chưa đủ ăn nói chi đến mái nhà lành lặn che nắng, trú mưa. Khó khăn càng chồng chất khó khăn.
 
 
Ông Trương Văn Hiền trao quà cho gia đình Bà Võ Thị Tình
 
Ngôi nhà kín đáo, khang trang được xây dựng với kinh phí 98 triệu đồng, trong đó tấm lòng của cán bộ và nhân viên Agribank Tiền Giang hỗ trợ cho gia đình bà Tình 50 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa mà các cán bộ nhân viên Agribank Tiền Giang gửi đến gia đình bà Võ Thị Tình, đáp ứng mong ước bấy lâu của gia đình.
 
Với một Agribank luôn thấm đượm đặc trưng văn hoá: “Gắn kết – Thân thiện – Nghĩa tình – Địa phương – Tam nông”. Toàn thể cán bộ, nhân viên Agribank Tiền Giang luôn hướng về cộng đồng nhất là những hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ.
 
Nguyễn Quốc Trí – Agribank Tiền Giang

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818