Agribank Quảng Ngãi trao tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó
(Cập nhật lúc 16:12 ngày 11/7/2019)
Nhằm hỗ trợ và tiếp sức cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập, sáng ngày 10/7/2019, Agribank Quảng Ngãi, Văn phòng đại diện khu vực miền Trung phối hợp cùng với Tòa án Nhân dân tối cao, Báo Công Lý tổ chức trao tặng 40 chiếc xe đạp trị giá gần 80 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi. Nguồn kinh phí do Công đoàn Agribank Quảng Ngãi tài trợ.
Phát biểu tại sự kiện này, ông Đinh Văn Công – Giám đốc Agribank Quảng Ngãi cho biết, trong  nhiều năm qua, hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ giáo dục cho các địa phương trên địa bàn luôn được Agribank Quảng Ngãi chú trọng thực hiện. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, cung ứng vốn, phát triển kinh tế - xã hội địa phương, Agribank Quảng Ngãi luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội.
 
 
Giám đốc Agribank Quảng Ngãi phát biểu tại Lễ trao tặng xe đạp
 
 
Hàng năm, Agribank dành kinh phí để triển khai các hoạt động từ thiện, điển hình như tặng nhà tình nghĩa, quan tâm các đối tượng chính sách, trao học bổng… Trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó lần này là sự kiện thuộc chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank Quảng Ngãi.
 
 
Các đại biểu trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó
 
Trao học bổng, tặng quà cho học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi là hoạt động thường niên của Agribank Quảng Ngãi góp phần hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, thể hiện nét đẹp văn hóa mang ý nghĩa nhân văn và trách nhiệm đối với cộng đồng của cán bộ nhân viên Agribank.
 
Bích Diễm – Agribank Quảng Ngãi
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818