Agribank Hậu Giang trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình có công với cách mạng
(Cập nhật lúc 14:37 ngày 19/7/2019)
Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), Agribank Hậu Giang tiếp tục tri ân ngày 27/7/2019 với nhiều hoạt động ý nghĩa như trực tiếp đi tri ân, tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng, con của liệt sỹ, các đối tượng bảo trợ xã hội khác…
Sáng ngày 17/07/2019, tại ấp Phương Thạnh, xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang đã diễn ra lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lâm Văn Qua, sinh năm 1946, thuộc diện gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Tham dự lễ bàn giao có ông Lê Viết Quyền - Phó Giám đốc phụ trách Agribank Hậu Giang, ông Bùi Thành Nông - Giám đốc Agribank huyện Phụng Hiệp và các đồng chí Nguyễn Văn Lẫy - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Phụng Hiệp, đồng chí Trần Không Dận - Phó Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp cùng các đồng chí Ủy ban MTTQ, Phòng LĐTBXH tại địa phương.
 
Ông Lâm Văn Qua có cha là liệt sỹ Lâm Văn Cúc, hiện nay, gia đình ông đang gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đóng góp xây dựng căn nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lâm Văn Qua, Agribank Hậu Giang đã hỗ trợ 50 triệu đồng; ngoài ra chính quyền địa phương và người thân góp thêm 120 triệu đồng để hoàn thành căn nhà khang trang kiên cố, tạo điều kiện cho gia đình ông Qua có mái ấm bền vững, an cư lạc nghiệp.
 

Ông Lê Viết Quyền - Phó Giám đốc phụ trách Agribank Hậu Giang - trao biểu trưng số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lâm Văn Qua 

Phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đặc biệt là Agribank Hậu Giang, ông Lâm Văn Qua đã xúc động và thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo các cấp và Agribank Hậu Giang nói chung và Agribank huyện Phụng Hiệp nói riêng, đồng thời hứa sẽ gìn giữ, tôn tạo cho ngôi nhà được sử dụng lâu dài.
 
 
 
Trong những năm qua, Agribank Hậu Giang ngoài việc thực hiện tốt hoạt động kinh doanh còn thể hiện trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng. Tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, đền ơn, đáp nghĩa trên địa bàn, nhằm ghi nhớ và biết ơn công lao to lớn của các anh hùng Liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Từ đầu năm 2019 đến nay, Agribank Hậu Giang đã tham gia tài trợ 3 nhà tình nghĩa cho các gia đình có công với cách mạng đang gặp khó khăn về nhà ở thuộc các huyện Châu Thành, Châu Thành A và Phụng Hiệp với tổng trị giá 150 triệu đồng. 

Thanh Tùng - Agribank Hậu Giang
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818