Agribank tỉnh Nam Định phát huy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”
(Cập nhật lúc 8:37 ngày 24/7/2019)
Ngày 22/7/2019, Agribank Nam Định tổ chức Lễ kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2019.
Tham dự buổi lễ có Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Trưởng các phòng nghiệp vụ, Bí thư Đoàn Thanh  niên và các con Liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng, đoàn viên, người lao động là thương binh đang công tác tại Agribank chi nhánh tỉnh Nam Định.
 
 
 
Trải qua các cuộc kháng chiến trường kỳ chống giặc ngoại xâm, đất nước ta và nhân dân ta đã phải trải qua biết bao gian khổ, đau thương mất mát. Hàng triệu người con ưu tú đã anh dũng hy sinh trên khắp các chiến trường. Hàng ngàn, hàng vạn các đồng chí thương binh, bệnh binh đã để lại một phần xương máu nơi chiến trường để cho chúng ta được sống trong độc lập, tự do, hoà bình và phát triển như ngày hôm nay. Tổ quốc và dân tộc Việt Nam đời đời biết ơn các anh hùng liệt sỹ, biết ơn các đồng chí thương binh, bệnh binh, những người có công với cách mạng, mãi mãi biết ơn các gia đình đã hiến dâng những con người thân yêu của mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc. 
 
 
Đ/c Phạm Văn Hướng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank tỉnh Nam Định phát biểu tại Lễ kỉ niệm 
 
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Hướng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank tỉnh Nam Định đã  tặng quà tri ân, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, đồng thời mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy bản chất cách mạng, truyền thống của cha anh để tiếp tục cống hiến, góp sức xây dựng Agribank tỉnh Nam Định ngày càng vững mạnh, phát triển hơn nữa. 
 
Đại diện cho thân nhân các gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, đồng chí Ngô Bá Mạnh – Con liệt sỹ, Trưởng phòng Tổng Hợp đã xúc động phát biểu, cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm chân thành của Đảng ủy, ban Giám đốc Agribank tỉnh Nam Định trong suốt những năm qua. Những tình cảm, sự quan tâm đó đã trở thành nét đẹp truyền thống và là nguồn động viên cho các đồng chí thương binh, cho người thân các gia đình liệt sỹ cố gắng phấn đấu, cống hiến nhiều hơn nữa trong công việc, gia đình và xã hội.
 
Buổi lễ kỉ niệm diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động, là dịp thể hiện những tình cảm, sự gắn kết, lòng biết ơn, trân trọng đối với những đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.
                                                                                           
 Nguyễn Thị Thủy Vân

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818