Agribank Chi nhánh Hà Nam II tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019
(Cập nhật lúc 9:48 ngày 24/7/2019)
Ngày 14/7/2019, Agribank chi nhánh Hà Nam II đã tổ chức Hội nghị người lao động và sơ kết hoạt động kinh doanh 06 tháng đầu năm 2019. 

Tham dự hội nghị có các đồng chí Bùi Văn Ngọc – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Chi nhánh; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc; đại diện công đoàn có đồng chí Phạm Mạnh Cường - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Hà Nam II, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở cùng 48 cán bộ tiêu biểu đại diện cho 153 cán bộ của Agribank Chi nhánh Hà Nam II.
 
Hội nghị đã nghe Đoàn Chủ tịch báo cáo tình hình kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp kinh doanh 6 tháng cuối năm 2019, báo cáo tình hình hoạt động công đoàn năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019, báo cáo kết quả thực hiện chính sách đối với người lao động năm 2018 và thông qua Thỏa ước lao động tập thể nhằm đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động tại Agribank Chi nhánh Hà Nam II.
 
 
Ông Bùi Văn Ngọc - Giám đốc  Agribank Chi nhánh  Hà Nam II tặng hoa các tập thể có thành tích xuất sắc.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Agribank Chi nhánh Hà Nam II đã đạt được nhiều kết quả tích cực, tổng nguồn vốn tăng 560 tỷ so với đầu năm, tổng dư nợ tăng 206 tỷ so với đầu năm, doanh số thu dịch vụ đạt 8.221 triệu đồng, thu nợ XLRR đạt 7 tỷ. Chất lượng các hoạt động nghiệp vụ được nâng cao, chất lượng tín dụng tiếp tục được kiểm soát chặt chẽ, tỷ lệ nợ xấu ở mức thấp, hoạt động kinh doanh đảm bảo an toàn. 
 
Song song với phát triển hoạt động kinh doanh, chi nhánh luôn quan tâm và thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động, đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi cho người lao động theo quy định của Nhà nước và của Agribank. Trong năm, chi nhánh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng năng lực cán bộ, đảm bảo các điều kiện làm việc cho người lao động, hưởng ứng và phát động nhiều phong trào thi đua của ngân hàng cấp trên và tại đơn vị, tổ chức cho cán bộ công nhân viên đi tham quan nghỉ dưỡng cũng như tổ chức các phong trào văn nghệ, thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe nâng cao tinh thần cho cán bộ công nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng; tăng cường sự giao lưu và gắn kết giữa cán bộ công nhân viên và đối tác, khách hàng.

Kết thúc hội nghị, ông Bùi Văn Ngọc – Giám đốc Agribank Chi nhánh Hà Nam II đề nghị toàn thể cán bộ, nhân viên người lao động tại chi nhánh tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ trên từng cương vị công tác của mình, đoàn kết, tích cực, chủ động, sáng tạo, đưa hoạt động của chi nhánh tiếp tục phát triển bền vững, an toàn và hiệu quả. 

Phạm Thị Vân

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818