Agribank tặng quà các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.
(Cập nhật lúc 10:1 ngày 24/7/2019)
Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), chiều ngày 23/7, Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Agribank Bắc Ninh đến thăm, tặng quà, tri ân các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. 
Đại diện Công đoàn Agribank đã thăm hỏi và trao tặng món quà trị giá 50 triệu đồng đến các thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm, bày tỏ lòng tri ân những đóng góp, hy sinh xương máu của các đồng chí. Tinh thần vượt khó, chiến thắng bệnh tật, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống của các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm là tấm gương sáng cho nhiều thế hệ noi theo, tiếp tục phát huy truyền thống chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam trong thời đại mới, thực hiện đúng lời Bác Hồ dạy “Thương binh tàn nhưng không phế”. 
 
Việc thăm hỏi các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh thể hiện sự sẻ chia của Agribank nói riêng và cộng đồng nói chung trong việc chung tay giúp đỡ các đồng chí thương binh, bệnh binh vượt qua khó khăn, thương tật, vươn lên trong cuộc sống. Công đoàn Agribank cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, đội ngũ nhân viên tại Trung tâm Điều dưỡng đã ngày đêm, không quản khó nhọc, vất vả để chăm sóc tận tình cho các thương binh, bệnh binh
 
 
Các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Agribank và Agribank Bắc Ninh trao tặng 50 triệu đồng cho các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành.
 
Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị, văn hóa và nhân văn sâu sắc, góp phần giáo dục, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và hưởng ứng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”. Qua đó khơi dậy lòng tự hào và ý thức trách nhiệm của cán bộ nhân viên, người lao động trong hệ thống Agribank.
 
Thành Công

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818