Công đoàn Agribank với các chương trình đền ơn đáp nghĩa
(Cập nhật lúc 14:5 ngày 29/7/2019)
Nhiều năm qua hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước về chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, Công đoàn Agribank cùng đoàn viên, người lao động toàn hệ thống luôn giữ vững và phát huy truyền thống trong công tác đền ơn đáp nghĩa, cùng nhân dân cả nước chung tay góp sức chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, nhằm xoa dịu nỗi đau, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người; thực hiện tốt trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội.
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), Công đoàn Agribank cùng Công đoàn các cấp trong toàn hệ thống tổ chức nhiều chương trình xã hội – từ thiện nhằm tri ân các Anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên mọi miền đất nước. Tặng quà cho thương bệnh binh, người có công tại một số Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh, người có công với cách mạng: Lạng Giang - Bắc Giang; Kim Bảng, Duy Tiên, Liêm Cần - Hà Nam; Sầm Sơn - Thanh Hóa; Long Đất - Bà Rịa Vũng Tàu; Thuận Thành – Bắc Ninh… với tổng số tiền 450 triệu đồng.
 
 
 
Công đoàn Agribank và Công đoàn cơ sở Agribank Bắc Giang thăm hỏi, tặng quà Trung tâm điều dưỡng Lạng Giang, Bắc Giang
 
Công đoàn Agribank đã trích quỹ từ thiện, tặng quà cho gần 1.000 đoàn viên, người lao động trong toàn hệ thống là con Mẹ Việt Nam anh hùng; con Liệt sỹ và bản thân đoàn viên, người lao động là thương binh với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng.
 
Đến thăm và tặng quà Thương, Bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Thuận Thành, Bắc Ninh và Trung tâm điều dưỡng Thương binh Lạng Giang, Bắc Giang, ông Phạm Hồ Bắc – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Agribank, cùng các đồng chí trong đoàn  thay mặt ĐV-NLĐ toàn hệ thống trao quà và trực tiếp thăm hỏi các đồng chí Thương, bệnh binh, mà đặc biệt là thăm hỏi các đồng chí thương, bệnh binh nặng nằm điều trị tại chỗ. Chứng kiến những khoảnh khắc xúc động khi thấy các đồng chí Thương binh nặng đang ngày đêm chịu đựng nỗi đau mà chiến tranh gây ra; thấy được sự chịu đựng kiên cường của các đồng chí, bản lĩnh Anh Bộ đội Cụ Hồ, mặc dù nỗi đau do các vết thương hành hạ, nhưng trên gương mặt của các đồng chí vẫn ánh lên nụ cười, hạnh phúc bên vòng tay đồng chí, đồng đội và người thân; chúng tôi thật sự xúc động và khâm phục ý chí kiên cường của các đồng chí và những người vợ, con đang ngày đêm miệt mài chăm sóc, hy sinh hạnh phúc cá nhân để chăm lo miếng ăn, giấc ngủ cho các đồng chí. Được đến thăm và chứng kiến những cảnh vật và con người tại các Trung tâm điều dưỡng Thương, Bệnh binh mới thấy hết được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước trong công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Chiến tranh đã lùi xa nhưng những đau thương mất mát của dân tộc vẫn còn đó, nỗi đau vẫn hiện hữu mà các đồng chí, đồng bào của chúng ta đang ngày đêm phải chịu đựng. Do vậy mỗi chúng ta cùng nhau ý thức tu dưỡng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh, đồng thời làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa cùng nhân dân cả nước chung tay góp sức nhằm tri ân, xoa dịu những nỗi đau mát mát, giúp đỡ những hoàn cảnh thương tâm, những mảnh đời bất hạnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người; thực hiện tốt trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội.
 
   Đặng Thị Hồng Công đoàn Agribank                   

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818