Agribank An Giang tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày thành lập chi nhánh (15/8/1988 - 15/8/2019)
(Cập nhật lúc 17:2 ngày 13/8/2019)
Nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi, động viên người lao động nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, ra sức thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và lập thành tích chào mừng Quốc khánh 2-9 và kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Agribank An Giang (15/8/1988 - 15/8/2019), Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở thống nhất cùng Ban Giám đốc Agribank An Giang tổ chức Hội thao cho toàn thể người lao động của chi nhánh trong 3 ngày 03 - 04 và 10/8/2019.
Hội thao Agribank An Giang năm 2019 tổ chức các môn thi đấu gồm: Bóng đá mini, Quần vợt, Bida. Bơi lội, Đi bộ, Cờ tướng úp và Trò chơi dân gian (nhảy bao bố, bóng đá ba chân) với sự tham gia của hơn 400 vận động viên là người lao động của chi nhánh.
 
 
 
Trong không khí sôi nổi và hào hứng, các vận động viên đã thi đấu với tinh thần cống hiến, phát huy hết tài năng của mình, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của người lao động trong toàn chi nhánh, hội thao kỷ niệm ngày thành lập chi nhánh thật sự trở thành một ngày hội mang tính truyền thống của đơn vị. 
 
Kết thúc hội thao, ông Nguyễn Văn Thu - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh tỉnh An Giang đã biểu dương tinh thần thi đấu của các đoàn vận động viên tham gia hội thao và Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các tập thể và cá nhân vận động viên tham gia có thành tích cao.
 
 
 
Trong những năm qua, Agribank An Giang luôn duy trì và quan tâm trong hoạt động thể dục, thể thao cũng như các hoạt động phong trào khác tại địa phương, luôn là đơn vị dẫn đầu trong các kỳ hội thao do Liên đoàn lao động, chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tỉnh tổ chức và thông qua đó quảng bá hình ảnh, thương hiệu, văn hóa Agribank rộng rãi đến khách hàng.
 
Hội thao Agribank An Giang năm 2019 thành công tốt đẹp đã tạo sinh khí vui tươi, phấn khởi; qua đó, động viên người lao động thường xuyên rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, trí lực góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh; đồng thời, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, tăng cường sự đoàn kết thống nhất giữa các chi nhánh, toàn thể người lao động cùng nhau hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh năm 2019.
 
Lê Viết Cảnh - Agribank An Giang
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818