Agribank Tây Hà Nội đồng hành cùng sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải
(Cập nhật lúc 9:2 ngày 18/9/2019)
Trong không khí tưng bừng của ngày hội tựu trường, ngày 16/9/2019, Trường Đại học Giao thông vận tải đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020 với sự có mặt của hàng ngàn sinh viên trong đó có hơn 4.000 tân sinh viên khóa K60. Đồng hành cùng thầy trò nhà trường, Agribank Tây Hà Nội đã trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng cho 10 tân sinh viên có điểm số đầu vào cao.
Học bổng tuy không lớn nhưng đã góp phần giúp các em sinh viên có thêm nghị lực phấn đấu trở thành những người chủ nhân tương lai của đất nước và vững bước trong những chặng đường tiếp theo.

 
Phó Giám đốc Agribank Tây Hà Nội Nguyễn Thanh Tâm
tặng quà cho các em sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải
 
Nhiều năm qua, bên cạnh việc nỗ lực phát triển hoạt động kinh doanh, Agribank Tây Hà Nội luôn chú trọng thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, trong đó đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục đào tạo. Đối với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, mỗi năm, Agribank Tây Hà Nội đều dành tặng quỹ học bổng trị giá 20 triệu đồng. Ngoài ra, Chi nhánh còn chú trọng phát hành thẻ liên kết sinh viên với rất nhiều tiện ích cho học sinh, sinh viên các cơ sở đào tạo (Học viện, Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp) trên phạm vi toàn quốc cũng như trong công tác quản lý sinh viên của các trường. Thẻ liên kết sinh viên ngoài chức năng của thẻ Success, còn mang lại tiện ích cho các trường đại học trong công tác quản lý sinh viên như: Điểm danh, thu học phí, thẻ dự thi, thẻ thư viện v.v... 

Nguyễn Hà - Agribank Tây Hà Nội
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818